Ca sĩ Hong Kong lên tiếng vì việc rủ vợ và bồ sex tập thể

Chu Vĩnh Hằng xác nhận việc đề nghị vợ 'quan hệ ba người', đồng thời tỏ ra đau khổ vì hôn nhân trước bờ vực thẳm. 

Thứ sáu, 5/9/2014, 10:31 (GMT+7)

Sau khi bị diễn viên, ca sĩ Triệu Tụng Như tố cáo về việc đánh vợ và quan hệ trụy lạc, Chu Vĩnh Hằng mới đây đã lên tiếng giải thích. Trả lời phỏng vấn, Chu Vĩnh Hằng thừa nhận đã làm tan vỡ cuộc hôn nhân 4 năm bằng việc cặp kè với người mẫu Ruby, anh này đồng thời gọi mình là kẻ đáng khinh vì không biết kiểm soát dục vọng. 

bf-1339-1409887676.jpg

Chu Vĩnh Hằng xác nhận đã rủ vợ (ngoài cùng bên trái) và người tình (bên phải) quan hệ tập thể. 

Chu Vĩnh Hằng thừa nhận rằng từng háo hức với ý nghĩ "sex tập thể". Ca sĩ này thừa nhận mình suy nghĩ lệch lạc và hy vọng vợ sẽ tha thứ: "Tôi đã làm nhiều việc sai trong suốt 10 năm qua, tôi không thể cưỡng lại những thói xấu của mình. Nếu tôi là Tụng Như, tôi cũng rất đau khổ". Vĩnh Hằng cho biết, anh và vợ thường xuyên xem phim và ảnh sex cùng nhau trên internet, vì thế, anh nảy ra ý tưởng rủ tình nhân lên giường cùng vợ chồng mình để quan hệ "threesome", nhưng khi đưa ý định đó ra nói với vợ, anh đã khiến cô kinh hãi. 

Trước báo chí, nam ca sĩ Hong Kong bày tỏ, anh cảm thấy hối hận vì đã đẩy ngã vợ, khiến cằm cô bị thương. Cũng vì vụ bạo hành này, vợ anh đã đâm đơn kiện chồng ra tòa. Ngày 5/9 này, Chu Vĩnh Hằng sẽ phải dự phiên xử ở tòa án. Theo một nguồn tin, sau khi bị chồng đánh đập, Triệu Tụng Như đã bỏ nhà ra đi, cô ngủ vạ vật ở nhà những người bạn, trong khi chồng vẫn chăm sóc hai cô con gái 4 tuổi và 1 tuổi.  

Không chỉ xin lỗi vợ, Chu Vĩnh Hằng còn xin lỗi... cả người tình: "Xin lỗi Ruby, vì tôi mà em không thể đối mặt với bạn bè, gia đình. Mong mọi người hiểu rằng đó là lỗi lầm của tôi, đừng đổ tội cho cô ấy". Nam ca sĩ này nói anh muốn chết cho xong, nhưng nghĩ đến con, anh đã dừng lại: "Đêm qua, tôi ôm hai con gái ngủ, đứa lớn làm tôi nhớ đến vợ rất nhiều".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?