Ca sĩ Hong Kong bị bạn trai bạo hành

Ca sĩ Trương Kha Huyền đăng loạt ảnh làm bằng chứng việc cô bị người yêu Trương Hộ Mục đánh đập tàn nhẫn. 

Thứ tư, 4/9/2019, 10:28 (GMT+7)

Ngày 3/9, nữ nhạc sĩ - ca sĩ Hong Kong Trương Kha Huyền tố cáo người yêu Trương Hộ Mục tàn nhẫn, đánh cô không nương tay. Ca sĩ cho biết cô quen biết nhạc sĩ Trương từ đầu năm nay, cả hai ban đầu rất tình cảm, ngọt ngào. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hộ Mục bắt đầu thường xuyên xuống tay với cô rất dữ dội. Ban đầu, Hộ Mục hỏi cô về những mối quan hệ cũ, và khi không được đáp lại, anh nổi điên lên, đánh cô thậm tệ, còn chửi rủa cô. Kha Huyền nói anh đã đánh cô 6 lần, có lần dùng kéo cắt tóc cô, có lần đấm vào mặt cô đến ngất xỉu. Lần gần đây nhất, anh đánh gãy ngón tay cô.

Ca sĩ, nhạc sĩ Trương Hộ Mục và bạn gái Trương Kha Huyền. 

Ca sĩ, nhạc sĩ Trương Hộ Mục (trái) và bạn gái Trương Kha Huyền. 

Không chỉ bạo hành bạn gái, Hộ Mục còn kiểm soát mọi thông tin của cô, cấm cô giao lưu với bạn bè. Anh ép cô quan hệ tình dục, và khi cô không muốn, anh tiếp tục đánh đập dữ dội.

Hiện tại, Kha Huyền gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng, kèm theo các bằng chứng để được hỗ trợ. Trên mạng xã hội, khán giả chỉ trích Hộ Mục tàn nhẫn, cảm thông cho Kha Huyền yêu phải gã không ra gì. 

Kha Huyền đưa ra bằng chứng bị đánh. 

Kha Huyền đưa ra bằng chứng bị đánh. 

Trương Hộ Mục và Kha Huyền đều là các nhạc sĩ, ca sĩ trẻ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?