Thứ sáu, 3/4/2020, 15:46 (GMT+7)

Ca sĩ Hàn nhiễm nCov sau khi đi Nhật

Yoon Hak của nhóm Supernova dương tính với nCoV sau chuyến đi Nhật, hiện được cách ly điều trị. 

Đại diện của nam ca sĩ cho biết: "Vài ngày sau khi trở về Hàn Quốc hôm 24/3, Yoon Hak cảm thấy mệt mỏi. Kết quả xét nghiệm cho thấy cậu ấy dương tính với nCoV. Hiện tại, cậu ấy đang ở bệnh viện điều trị. Triệu chứng của Yoon Hak nhẹ hơn các bệnh nhân khác. Quản lý, stylist cùng các nhân viên khác của Yoon Hak đều đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính". 

Ca sĩ Yoon Hak.

Ca sĩ Yoon Hak.

Công ty quản lý cũng cho biết, ban đầu, khi vừa về Hàn Quốc vào cuối tháng 3, thể trạng Yoon Hak hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, sau đó, anh cảm thấy có một số triệu chứng bất thường. Tới 31/3, anh tới Trung tâm Y tế Công cộng ở quận Seocho để được kiểm tra và phát hiện bệnh. Ngày 1/4, ngay khi có kết quả dương tính, anh được chuyển tới Trung tâm Y tế Seoul và được điều trị trong phòng cách ly.

Trước Yoon Hak, một số người hoạt động trong lĩnh vực giải trí của Hàn Quốc như nhân viên của ca sĩ Chungha, hay giám đốc sản xuất của chương trình Food Bless You được báo cáo là dương tính với nCoV. 

Yoon Hak khởi nghiệp với vai trò thành viên nhóm Supernova năm 2007, hoạt động tích cực tại thị trường Nhật Bản. Anh đóng một số phim như Fates and Furies, My Unfortunate Boyfriend...  

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao