Thứ năm, 2/11/2017, 13:30 (GMT+7)

Ca sĩ hải ngoại Andy Quách khoe cơ bụng săn chắc

Nam ca sĩ 33 tuổi chia sẻ bộ ảnh gợi cảm nhân dịp chính thức về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

ca-si-hai-ngoai-andy-quach-khoe-co-bung-san-chac

Andy Quách phanh áo, khoe bụng 6 múi trong loạt ảnh mới. Nam ca sĩ gắn liền với hình tượng 'bad boy' rất tích cực tập gym để giữ gìn vóc dáng. 

ca-si-hai-ngoai-andy-quach-khoe-co-bung-san-chac-1

Andy Quách là người Việt gốc Hoa, sinh năm 1984 tại TP HCM. Năm anh 12 tuổi, gia đình anh sang Mỹ định cư. Andy Quách chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp ở hải ngoại khi tuổi đôi mươi. Từng có thời gian anh là một trong những giọng ca nam khá đình đám. 

ca-si-hai-ngoai-andy-quach-khoe-co-bung-san-chac-2

Trước đây, Andy Quách từng vài lần về Việt Nam biểu diễn, nhưng anh chính thức quyết định về nước lập nghiệp vào giữa năm 2017. Với lợi thế về ngoại hình, giọng hát cùng sự đầu tư nghiêm túc, Andy Quách được xem là nhân tố mới của showbiz Việt. 

ca-si-hai-ngoai-andy-quach-khoe-co-bung-san-chac-3

Thời gian qua, Andy Quách hợp tác cùng ca sĩ Ưng Đại Vệ ra mắt MV 'Lời em nói', 'Giấc mơ một cuộc tình', 'Riêng mình anh đau'... Anh đã cộng tác với các nhạc sĩ đang hot như Nguyễn Đình Vũ, Phạm Hoàng Duy... 

ca-si-hai-ngoai-andy-quach-khoe-co-bung-san-chac-4

Mới đây, Andy Quách ra mắt một số MV được thực hiện hoàn toàn tại Việt Nam như 'Lời anh nói', 'Sẽ mãi yêu em', 'Sẽ có người thay thế anh'... 

MV 'Sẽ có người thay thế anh' - Andy Quách
 
 
MV 'Sẽ có người thay thế anh' - Andy Quách
ca-si-hai-ngoai-andy-quach-khoe-co-bung-san-chac-5

Cách đây không lâu, Andy bén duyên sự nghiệp diễn xuất khi nhận lời tham gia phim ca nhạc của nhà sản xuất hải ngoại HelenKym Bùi mang tên 'Nếu ta còn bên nhau'. Đây cũng là phim ca nhạc đầu tiên mà Andy tham gia với vai trò là một diễn viên.

ca-si-hai-ngoai-andy-quach-khoe-co-bung-san-chac-6

Ngoài ca hát và đóng phim, Andy Quách cũng thường sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động từ thiện ở quê nhà.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả