Thứ ba, 14/7/2020, 16:08 (GMT+7)

Ca sĩ Anh Khang kết hôn tại Mỹ

Thủ tục đăng ký kết hôn của Anh Khang và cô gái Hải Phòng Harumi diễn ra hôm 13/7 tại thành phố Santa Ana, California đúng giai đoạn nước Mỹ căng thẳng vì Covid-19.

Mỹ vẫn áp dụng lệnh giãn cách xã hội với một số địa phương nhưng cơ quan hành chính tại thành phố Santa Ana đã mở cửa để Anh Khang và vợ có thể tới làm thủ tục. Cả hai đeo khẩu trang, thực hiện các nghi thức một cách nhanh gọn nhưng đầy đủ. Vì dịch bệnh, vợ chồng anh chỉ được mời duy nhất một người thân tới chứng kiến là ca sĩ Ngọc Anh 3A (chị ruột Anh Khang). Anh Khang và Harumi nắm tay nhau, cùng ký vào tờ đăng ký kết hôn để chính thức trở thành vợ chồng.

Anh Khang (trái) và vợ tuyên thệ.

Anh Khang và vợ tuyên thệ.

Bà xã của Anh Khang sinh năm 1996, kém anh 7 tuổi, quê ở Hải Phòng. Cả hai quen nhau một khoảng thời gian đủ dài để cảm thấy bản thân phù hợp với người kia. "Ở Mỹ, khi tình yêu chín muồi là cưới và không ai ngại những yếu tố ngoại cảnh. Kết hôn vào thời này cũng rất thú vị, sẽ có một câu chuyện đặc biệt để kể lại cho con cháu", nam ca sĩ nói.

Trước khi quen bạn gái, Anh Khang nghe nhắc nhiều về con gái Hải Phòng với những nét tính cách mạnh mẽ, dứt khoát. Lúc yêu Harumi, anh càng bị thu hút bởi những đặc điểm đó, nhất là cách cô thẳng thắn và quyết đoán mỗi khi đưa ra những lựa chọn trong tình cảm. Vì dịch bệnh, đám cưới của cặp đôi chưa thể tổ chức nhưng hứa hẹn nhiều niềm vui khi Covid-19 lắng xuống, những người thân có mặt đông đủ. Anh Khang cho rằng cuộc sống của anh từ đây sẽ sang trang mới với những kế hoạch chăm lo cho công việc, gia đình.

Anh Khang kết hôn tại Mỹ
 
 

MV 'Anh mơ' - Anh Khang

Anh Khang sinh năm 1989, từng là giọng ca được đông đảo khán giả trẻ mến mộ. Năm 2005, anh lần đầu được biết đến khi tham gia cuộc thi tiếng hát dành cho lứa tuổi học trò tại Việt Nam có tên "Tuổi đời mênh mông", sau đó ghi dấu ấn bằng việc làm mới loạt ca khúc quen thuộc như: Đi học, Bèo dạt mây trôi... Trước khi sang Mỹ du học, Anh Khang ra mắt một số MV ca nhạc Anh mơ, Ngày xưa em đến. Là em ruột ca sĩ Ngọc Anh 3A nhưng anh hoạt động độc lập từ ngày đầu tham gia showbiz thay vì nhờ sự hỗ trợ từ người chị nổi tiếng.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao