'Búp bê dao kéo' Park Min Young ngày càng đẹp

'Thư ký Kim' xuất hiện tại một sự kiện diễn ra hôm 21/12 tại Seoul, Hàn Quốc, với nhan sắc rực rỡ. 

Thứ sáu, 21/12/2018, 16:52 (GMT+7)
Park Min Young góp mặt tại sự kiện của một thương hiệu thời trang hôm 21/12, khu Jamsil, Lotte. Nữ diễn viên Thư ký Kim sao thế tươi rói khi xuất hiện trước cánh báo chí trong bộ trang phục ngắn, bất chấp những ngày đông lạnh giá. 

Park Min Young góp mặt tại sự kiện của một thương hiệu thời trang hôm 21/12, khu Jamsil, Lotte. Nữ chính phim "Thư ký Kim sao thế" tươi rói khi xuất hiện trước cánh báo chí trong bộ trang phục ngắn, bất chấp thời tiết mùa đông lạnh giá. 

Búp bê dao kéo Park Min Young ngày càng đẹp  - 1
Sau Thư ký Kim sao thế, Park Min Young vẫn chưa cso ké hoạch tái xuất màn ảnh. Cô

Sau "Thư ký Kim sao thế", Park Min Young vẫn chưa có kế hoạch tái xuất màn ảnh. Một nguồn tin cho hay cô đang nghiên cứu kịch bản phim hài "Her Private Life", nhưng chưa xác nhận tham gia. 

Búp bê dao kéo Park Min Young ngày càng đẹp  - 3
Búp bê dao kéo mặt ngày càng xinh, dù có một thời gian nhan sắc cô kém tự nhiên do gương mặt chưa ổn định sau chỉnh sửa.

"Búp bê dao kéo" mặt ngày càng xinh, dù có một thời gian nhan sắc cô kém tự nhiên do gương mặt chưa ổn định sau chỉnh sửa.

Búp bê dao kéo Park Min Young ngày càng đẹp  - 5
Vẻ đẹp hiện tại của mỹ nhân Hàn. Park Min Young là diễn viên được khán giả yêu thích qua nhiều phim truyền hình như Gia đình là số 1, Thợ săn thành phố, Thư ký Kim sao thế... 

Vẻ đẹp hiện tại của mỹ nhân Hàn. Park Min Young là diễn viên được khán giả yêu thích qua nhiều phim truyền hình như "Gia đình là số 1", "Thợ săn thành phố", "Thư ký Kim sao thế"... 

Park Min Young xinh rạng rỡ
 
 

Park Min Young xinh rạng rỡ

Ảnh: Osen

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?