Thứ tư, 14/9/2016, 20:17 (GMT+7)

Bùi Anh Tuấn khóc nức nở làm Hồ Ngọc Hà nghẹn ngào

Nam ca sĩ không kìm được sự xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình. 

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao

Chiều 14/9, Bùi Anh Tuấn có buổi họp báo giới thiệu album đầu tay sau 4 năm rời Giọng hát Việt. Nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi trông béo hơn, lại điển trai với mái tóc mới. 

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao-1

Bùi Anh Tuấn liên tục khóc trước những tình cảm mọi người dành cho mình. Anh ngỏ lời cảm ơn 2 người thầy đã đồng hành suốt thời gian qua là giảng viên thanh nhạc Ánh Tuyết (phải) và huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Vừa nói, nước mắt Bùi Anh Tuấn vừa rơi, có những lúc phải dừng lại vì không nói nên lời khiến Hà Hồ cũng nghẹn ngào. 

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao-2

Khi Bùi Anh Tuấn hát ca khúc 'Nơi tình yêu bắt đầu', màn hình chiếu lại những hình ảnh vòng giấu mặt Giọng hát Việt mùa đầu tiên, nam ca sĩ đã bật khóc. 'Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ có một album tử tế như thế này và được tổ chức một buổi họp báo hoành tráng với sự tham gia của đông đảo khách mời đến thế. Tôi hứa sẽ cố gắng thay đổi bản thân, hoàn thiện mình hơn để không phụ lòng mọi người'.

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao-3

Sau 4 năm, Bùi Anh Tuấn đã trưởng thành và quyết tâm hơn. Album Collection vol.1 'Xin em' của Bùi Anh Tuấn chính thức phát hành toàn quốc từ 12/9, gồm những hit của anh trong 4 năm qua, và một số ca khúc mới. Trong đó, có 2 ca khúc Hà Hồ tặng anh.

Hồ Ngọc Hà cho biết: 'Đã có đôi lúc tôi cảm thấy tiếc cho Bùi Anh Tuấn về con đường sự nghiệp, bởi Tuấn không nỗ lực vươn lên sau bệ phóng của Giọng hát Việt. Sau những trải nghiệm, va vấp hôm nay tôi thấy Tuấn đã có nghị lực, ý chí và quyết tâm thực sự để thay đổi bản thân, chinh phục khán giả'.

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao-4

Tại họp báo, các nghệ sĩ và khán giả yêu cầu Bùi Anh Tuấn hát thêm vài ca khúc. Đáp lại tình cảm đó, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện 2 ca khúc mới trong album, nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt. 

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao-5

Mẹ của Bùi Anh Tuấn (trái) và ca sĩ Ánh Tuyết chăm chú theo dõi buổi họp báo. Ánh Tuyết chia sẻ: 'Bắt đầu biết Bùi Anh Tuấn từ năm 17 tuổi đến giờ tôi vẫn thấy Bùi Anh Tuấn có tâm hồn trong sáng và một giọng hát đầy tiến bộ, tình cảm'.

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao-6

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận (trái) - tác giả ca khúc 'Xin em' và nhạc sĩ Nguyễn Dân.

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao-7

Stylist Kye Nguyễn - người xây dựng hình ảnh lần này cho Bùi Anh Tuấn.

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao-8

Trước đông đảo khách mời, Bảo Thy bắt Bùi Anh Tuấn hứa với mọi người sẽ phải liên tục ra sản phẩm mới, nỗ lực hết mình để đi tiếp chặng đường nghệ thuật.

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao-9

Dự họp báo còn có ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao-10

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.

bui-anh-tuan-khoc-nuc-no-lam-ho-ngoc-ha-nghen-ngao-11

MC Quốc Bình.

Ngô Trác
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?