Thứ năm, 23/7/2020, 16:41 (GMT+7)

Britney Spears không thể dự phiên tòa online

Phiên tòa về quyền bảo hộ với Britney Spears ngày 22/7 đã phải hoãn lại sau khi nữ ca sĩ không thể kết nối Internet với thẩm phán và những người liên quan.

10 người đã có mặt để dự phiên tòa trực tuyến tại Los Angeles, trong đó có bố mẹ Britney là ông Jamie Spears và bà Lynne Spears. Tuy nhiên, Britney Spears không xuất hiện. Sự vắng mặt của cô được cho là vì lỗi kết nối Internet.

Ca sĩ Britney Spears.

Ca sĩ Britney Spears.

Theo The Blast, thẩm phán đã gọi người đến xử lý kỹ thuật cho Britney để cô có thể tham gia phiên tòa. Nhưng sự cố được sửa xong cũng là lúc hết giờ. Bởi vậy phiên tòa đã phải dời sang ngày 19/8.

Các fan của Britney lại cho rằng nữ ca sĩ không vào được phiên xử trực tuyến vì có ai đó đã hack vào hệ thống này. Một số đồn đoán cho rằng Britney đã bị ngăn cản để không thể dự phiên tòa giành quyền tự do cho cô.

Theo kế hoạch ban đầu, phiên tòa diễn ra vào tháng 3 năm nay nhưng vì dịch bệnh bùng phát nên đã lùi tới tháng 7. Giữa bối cảnh Covid-19 vẫn đang căng thẳng ở California, phiên tòa được xử dưới hình thức online nhưng cuối cùng đã không thành công.

Mặc dịch bệnh, hàng trăm fan của Britney Spears vẫn quy tụ bên ngoài tòa án Los Angeles để biểu tình đòi tự do cho nữ ca sĩ. Họ đeo khẩu trang, mang theo nước rửa tay khô để phòng tránh bệnh. Các fan giơ cao những tấm biển ghi dòng chữ Free Britney (Tự do cho Britney) và cùng nhau hô vang khẩu hiệu này.

Britney Spears không thể dự phiên tòa online - 2
Người hâm mộ biểu tình bên ngoài tòa án ngày 22/7.

Người hâm mộ biểu tình bên ngoài tòa án ngày 22/7.

Trước đó cả tháng, người hâm mộ cùng nhau thu thập chữ ký trên trang Change.org để kêu gọi Britney thuê luật sư riêng. Hàng trăm nghìn fan cũng ký tên ủng hộ cho cuộc vận động Free Britney.

Britney Spears đang mong muốn thoát khỏi sự kiểm soát của bố đẻ sau 12 năm chịu sự giám hộ chặt chẽ. Năm 2008, giọng ca Toxic bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng đến mức phải vào trại điều trị. Từ đó, tòa chỉ định ông Jamie Spears giám hộ con gái mọi mặt, từ cuộc sống riêng tư lẫn sự nghiệp, tài chính. Sau nhiều năm, mặc dù sức khỏe đã ổn định, Britney tham gia nhiều chương trình truyền hình và thực hiện các tour diễn thành công nhưng cô vẫn bị giám sát như một người có vấn đề về tâm thần.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao