Thứ năm, 16/4/2020, 09:41 (GMT+7)

Britney Spears gọi tình cũ là 'thiên tài'

Trong khi nhảy theo ca khúc 'Filthy' của Justin Timberlake, ngôi sao nhạc pop Britney Spears tán dương tài năng của anh và bất ngờ được nam ca sĩ đáp lời.

Hôm 15/4, Britney đăng trên Instagram video nhảy TikTok theo giai điệu bài Filthy năm 2018 của bạn trai cũ Justin Timberlake. Trong khi tự chê mình nhảy tệ, nữ ca sĩ 38 tuổi hết lời khen ngợi Justin. Cô viết trong phần chú thích: "Tôi biết chúng ta từng có một trong những cuộc chia tay lớn nhất thế giới cách đây 20 năm... nhưng người đàn ông này là một thiên tài!!! Một ca khúc tuyệt vời, JT à".

Britney Spears gọi người tình cũ là 'thiên tài'
 
 

Britney Spears nhảy theo bài 'Filthy'

Đây là lần đầu tiên Britney trực tiếp gọi tên Justin Timberlake và nhắc đến chuyện tình tan vỡ của họ trên Instagram. Không ngờ, Justin nhanh chóng hồi đáp dòng trạng thái của Britney với biểu tượng mặt cười ra nước mắt và bàn tay giơ lên cảm kích.

Justin Timberlake bình luận về bài đăng tán dương của Britney với biểu tượng      . Ảnh: Shutterstock.

Justin Timberlake bình luận về bài đăng tán dương của Britney với biểu tượng cười ra nước mắt. Ảnh: Shutterstock.

Britney và Justin Timberlake từng hẹn hò từ cuối thập niên 1990 đến năm 2002. Cuộc tình của công chúa và hoàng tử nhạc pop tốn nhiều giấy mực của báo giới thời đó. Cuộc chia tay của họ cũng ồn ào không kém với nhiều tin đồn Britney đã lừa dối Justin. Ba năm sau, nam ca sĩ sáng tác bài Cry Me A River trách cứ bạn gái dan díu với người đàn ông khác.

Cặp sao thuở còn bên nhau. Ảnh: Shutterstock.

Cặp sao thuở còn bên nhau. Ảnh: Shutterstock.

Năm 2016, trong một cuộc phỏng vấn, Britney đề cập đến mong muốn hợp tác thu âm với Justin Timberlake. Khi phóng viên E!New hỏi Justin về ý tưởng táo bạo của bạn gái cũ, anh liền hưởng ứng: "Ồ, chắc chắn là được. Tôi rất hoan nghênh. Hãy gọi điện cho tôi!".

Justin hiện kết hôn với nữ diễn viên Jessica Biel và có một cậu con trai nhỏ. Britney đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và là mẹ của hai con trai bước vào tuổi teen. Giọng ca Toxic đang hẹn hò người mẫu 26 tuổi Sam Asghari.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao