Britney được trả 12 triệu USD để biểu diễn tiếp ở Las Vegas

Thành công rực rỡ của Britney trong tour diễn ở Las Vegas những tháng qua đã giúp cô có thêm hợp đồng béo bở.

Thứ hai, 12/5/2014, 14:46 (GMT+7)
britney2-6561-1399871816.jpg

Britney tại Las Vegas.

Britney Spears đã có những đêm diễn nóng bỏng ở thành phố ăn chơi hào nhoáng nhất nước Mỹ từ cuối năm ngoái đến đầu năm nay. Những show diễn của cô luôn cháy vé và được khán giả yêu mến nồng nhiệt.

Trước thành công vượt quá mong đợi này của Britney, công ty giải trí Caesars Entertainment đã mời cô biểu diễn tiếp vào cuối năm 2015 và 2016. Số tiền cát-xê được cho là lên tới 12 triệu USD. Gary Selesner, chủ tịch của Caesars, chia sẻ trên tờ New York Daily News: "Britney Spears đã có những thành công tuyệt vời và hợp đồng sẽ được nới rộng. Nếu cô ấy muốn biểu diễn tiếp, chúng tôi không thể tìm thấy lý do nào để nói không. Đêm diễn nào của cô ấy cũng chật kín khán giả. Britney đang rất sung sức, khỏe mạnh và tràn đầy niềm vui được biểu diễn".

britney1-8784-1399871816.jpg

Trước đó, Britney đã có kế hoạch biểu diễn 50 concert vào năm 2014 và 2015 với tiền thù lao 30 triệu USD. Ông Gary thừa nhận rằng, ban đầu việc mời Britney giống như là một "canh bạc" nhưng giờ ông vui mừng đến mức nào vì các show của cô cực kỳ được yêu thích.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?