Bradley Cooper một mình bế con đi chơi sau chia tay Irina

Tài tử đưa con gái 2 tuổi dạo phố tận hưởng không khí trong lành vào sáng 12/6.

Thứ năm, 13/6/2019, 12:31 (GMT+7)
Bradley Cooper bế bé Lea tản bộ ở Pacific Palisades, California. Anh ăn mặc giản dị như những ông bố bình thường khác. Trong khi đó, công chúa nhỏ mặc đồ cute, tóc cài nơ xinh xắn.

Bradley Cooper bế bé Lea tản bộ ở Pacific Palisades, California. Anh ăn mặc giản dị như những ông bố bình thường khác. 

Một nữ bảo mẫu đi theo để trợ giúp hai bố con.

Một nữ bảo mẫu đi theo để trợ giúp hai bố con.

Bradley Cooper nổi tiếng là một ông bố đảm đang, rất mực yêu con. Anh sẵn sàng trông bé Lea cả tuần trong khi Irina Shayk đi công tác. Theo People, khi chia tay Irina, tài tử A Star Is Born muốn chia sẻ quyền nuôi con với cô.

Bradley Cooper nổi tiếng là một ông bố đảm đang, rất mực yêu con. Anh sẵn sàng trông bé Lea cả tuần trong khi Irina Shayk đi công tác. Theo People, khi chia tay Irina, tài tử "A Star Is Born" muốn chia sẻ quyền nuôi con với cô.

Hiện tại, bé vẫn ở nhà Bradley để không bị thay đổi môi trường sống. Irina Shayk đang ở Iceland để chụp hình và chưa rõ liệu cô sẽ tìm nhà mới ở đâu.

Hiện tại, bé vẫn ở nhà Bradley để không bị thay đổi môi trường sống. Irina Shayk đang ở Iceland để chụp hình và chưa rõ liệu cô sẽ tìm nhà mới ở đâu.

Cuối tháng 5, cô vẫn được trông thấy cùng Bradley và con gái đi dạo phố ở Los Angeles. Irina sống tại nhà Bradley từ khi hẹn hò vào năm 2015. Nguồn tin cho biết, siêu mẫu Nga từng hy vọng sẽ kết hôn sau khi sinh con và cùng Bradley tậu một tổ ấm mới. Tuy nhiên điều đó chưa bao giờ diễn ra bởi Bradley quá bận rộn với công việc và chưa muốn làm đám cưới.

Cuối tháng 5, cô vẫn được trông thấy cùng Bradley và con gái đi dạo phố ở Los Angeles. Irina sống tại nhà Bradley từ khi hẹn hò vào năm 2015. Nguồn tin cho biết, siêu mẫu Nga từng hy vọng sẽ kết hôn sau khi sinh con và cùng Bradley tậu một tổ ấm mới. Tuy nhiên điều đó chưa bao giờ xảy ra bởi Bradley quá bận rộn với công việc và chưa muốn làm đám cưới.

Hoài Vũ (Ảnh: Backgrid)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?