Thứ tư, 27/5/2020, 14:54 (GMT+7)

Brad Pitt tóc dài chấm vai

Tài tử 56 tuổi Brad Pitt xuất hiện với mái tóc dài xơ xác hôm 26/5, dường như anh không hề cắt tóc trong suốt hai tháng rưỡi thực hiện giãn cách xã hội.

Brad Pitt được trông thấy trên đường phố Malibu cùng anh bạn Flea của ban nhạc rock Red Hot Chili Peppers. Trong khi Flea cạo đầu nhẵn bóng, Brad để mái tóc dài đến quá gáy. Lọn tóc mái của anh cũng che hết mang tai. Tóc của "ông Smith" trông khá xơ với phần chân mới mọc màu đen, khác với ngọn màu vàng.

Brad Pitt ở Malibu hôm thứ ba.

Brad Pitt ở Malibu hôm thứ ba.

Tài tử Hollywood đã không thể đi sửa sang đầu tóc do các salon làm đẹp đều phải đóng cửa vì Covid-19. Nhiều nghệ sĩ khác phải nhờ người thân cắt tóc ở nhà. Brad hiện ở một mình từ khi ly hôn Angelina Jolie năm 2016.

Nam diễn viên trò chuyện với cậu bạn thân Flea về chiếc mô tô thể thao mới mua.

Nam diễn viên trò chuyện với cậu bạn thân Flea về chiếc môtô thể thao mới mua.

Mặc dù vướng nhiều tin đồn hẹn hò, hồi đầu năm nay Brad khẳng định anh vẫn độc thân tại lễ trao giải Quả cầu vàng. Gần đây nam diễn viên được cho là đang gặp gỡ nữ phóng viên Renee Bargh của kênh giải trí Extra nhưng chưa ai ghi được hình ảnh họ đi chơi cùng nhau.

Trong khi ở nhà tránh dịch, thi thoảng Brad Pitt vẫn xuất hiện giao lưu với khán giả. Anh từng bất ngờ góp mặt vài giây trong chương trình dự báo thời tiết Some Good News hôm 20/4 và tham gia chương trình hài Saturday Night Live. Nam diễn viên cũng gây ngỡ ngàng với các tân cử nhân của Đại học Missouri khi gửi lời chúc mừng thông qua Facetime của hiệu trưởng vào ngày 19/5. Brad Pitt vốn lớn lên tại bang Missouri và hiện định cư ở Los Angeles.

Brad Pitt tóc dài gần chấm vai sau vài tháng cách ly
 
 

Brad Pitt gửi lời chào tân cử nhân ở Missouri và màn xuất hiện của anh tại các chương trình truyền hình trong khi cách ly

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao