Thứ năm, 4/7/2019, 12:19 (GMT+7)

Brad Pitt kiếm 10 triệu USD cho vai diễn mới

Ở tuổi 55, Brad Pitt vẫn được săn đón và trả cát-xê cao với vai diễn trong phim 'One Upon A Time In Hollywood'.

Once Upon A Time In Hollywood (Chuyện ngày xưa ở Hollywood) tái hiện hào quang và mặt tối của kinh đô điện ảnh thế giới bối cảnh năm 1969. Ngoài mạch truyện chính được hư cấu, phim đưa vào nhiều sự kiện có thật như vụ án minh tinh Sharon Tate bị ám sát kinh hoàng, những ngày vàng son của Lý Tiểu Long trên đất Mỹ... Trong phim, Leonardo DiCaprio vào vai một ngôi sao trên đà tuột dốc trong sự nghiệp, Brad Pitt đóng người diễn viên đóng thế thân thiết của anh. 

Brad Pitt (trái) và Leonardo DiCaprio luôn xuất hiện cùng nhau trong phim. 

Brad Pitt (trái) và Leonardo DiCaprio luôn xuất hiện cùng nhau trong phim. 

Trong trailer phim, Pitt xuất hiện với các bộ đồ thời thượng thập niên 1960, phong thái bụi bặm, luôn song hành cùng DiCaprio, có một cảnh đấu võ với nhân vật Lý Tiểu Long (Mike Moh đóng). Tài tử được trả mức cát-xê khủng 10 triệu USD cho vai diễn này. 

Ở tuổi 55, Brad Pitt vẫn là một trong các tượng đài của điện ảnh thế giới, sở hữu nhiều giải thưởng lớn, được các hãng phim săn đón. Dù vậy, anh thừa nhận mình đã già, dự định giảm dần lượng vai diễn, lui về phía sau màn ảnh làm nhà sản xuất. Anh gọi Hollywood là cuộc chơi dành cho những người trẻ hơn và tâm sự: "Tôi tin, cuộc chơi này vận động một cách tự nhiên, nó có lựa chọn của riêng nó. Còn tôi thì đang tận hưởng vai trò nhà sản xuất phim".

Brad Pitt cùng Leonardo DiCaprio và Margot Robbie trên thảm đỏ Cannes.

Brad Pitt (trái) cùng Leonardo DiCaprio và Margot Robbie trên thảm đỏ Cannes.

Giữa tháng 5, Brad Pitt xuất hiện trên thảm đỏ Cannes cùng đoàn phim Once Upon A Time In Hollywood, ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Angelina Jolie. Hồi đầu năm, anh vướng vào tin đồn hẹn hò đả nữ Charlize Theron, tuy nhiên cả hai đều phủ nhận. Once Upon A Time In Hollywood chiếu trên thế giới từ 26/7 và tại Việt Nam từ 9/8.

Trailer Once Upon A Time In Hollywood
 
 

Trailer phim Once Upon A Time In Hollywood

Phong Kiều (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao