Brad Pitt báo với Jolie trước khi chia sẻ về chuyện ly hôn

'Bà Smith' được cho là không hề bất ngờ trước cuộc phỏng vấn trút mọi nỗi niềm của chồng cũ vì đã được biết trước.

Thứ sáu, 5/5/2017, 09:14 (GMT+7)
brad-pitt-bao-voi-jolie-truoc-khi-chia-se-ve-chuyen-ly-hon

Brad chia sẻ mọi nỗi niềm trên tạp chí GQ mùa hè.

Brad Pitt vừa có cuộc chia sẻ cởi mở trên tạp chí GQ về cú sốc ly hôn và nỗi đau gia đình tan vỡ. Đây là lần đầu tiên anh trả lời phỏng vấn sau gần 8 tháng chia tay Angelina Jolie. Cuộc trò chuyện này đã khiến rất nhiều người xúc động và bất ngờ vì sự chân thành và thẳng thắn của nam diễn viên Hollywood.

Theo tiết lộ của trang E!News, Angelina Jolie đã "không ngạc nhiên" khi đọc bài viết trên tạp chí GQ. Tài tử 53 tuổi đã rất thiện chí báo trước cho Jolie về cuộc phỏng vấn của anh. "Brad cam kết sẽ luôn có mối quan hệ thân thiện với cô ấy", nguồn tin cho biết.

brad-pitt-bao-voi-jolie-truoc-khi-chia-se-ve-chuyen-ly-hon-1

Angelina Jolie cũng từng chia sẻ hồi tháng 2, dù chia tay cô và Brad vẫn mãi là một gia đình.

Trong cuộc phỏng vấn, Brad Pitt thừa nhận ban đầu anh và Angelina Jolie đã rất căng thẳng với nhau trong cuộc chiến ly hôn nhưng sau đó, "ông Smith" nhận ra rằng "Không ai chiến thắng ở tòa - chỉ có ai là người bị tổn thương nhiều hơn". Bởi vậy, anh và vợ cũ đã bỏ lại sau lưng mọi mâu thuẫn, cùng cố gắng làm những điều tốt nhất cho bọn trẻ.

Brad cũng tâm sự, sau khi vợ và các con rời đi, anh đã quyết tâm cai rượu và giờ có lối sống rất lành mạnh. Nam diễn viên cũng chủ động gặp các chuyên gia tâm lý để giải quyết các vấn đề của bản thân. "Tôi chỉ vừa bắt đầu trị liệu và rất thích nó", Brad thổ lộ.

Brad Pitt phong trần trong hậu trường buổi chụp hình với GQ

Brad Pitt phong trần trong buổi chụp hình với GQ
 
 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?