Thứ năm, 16/7/2020, 16:37 (GMT+7)

'Bông hồng lai' TVB phủ nhận sắp lấy đại gia

Trước tin đồn sắp kết hôn với Thi Bá Hùng, bông hồng lai TVB Ngô Thiên Ngữ có chia sẻ trên trang cá nhân để phủ nhận.

Ngô Thiên Ngữ viết: "Tôi năm nay 27 tuổi, thực sự yêu thích việc tận hưởng cuộc sống hiện tại: làm việc chăm chỉ, yêu thương bạn bè, gia đình, trân trọng hiện tại. Đối với hôn nhân, tôi muốn điều đó diễn ra vào thời điểm phù hợp, để có thể cảm nhận được những niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả các bạn. Nếu có tin vui, tôi nhất định sẽ chia sẻ với mọi người. Hôn nhân là câu hỏi trắc nghiệm, không phải là câu hỏi bắt buộc, thế nên tôi chọn sống cho chính mình".

Ngô Thiên Ngữ bị đồn sắp lấy Thi Bá Hùng.

Ngô Thiên Ngữ bị đồn sắp lấy Thi Bá Hùng.

Những chia sẻ của Ngô Thiên Ngữ là cách cô trả lời cho tin đồn chuẩn bị kết hôn rộ lên trong showbiz những ngày qua. Trước đó, có thông tin bạn trai cô - Thi Bá Hùng - tậu biệt thự đắt đỏ, chuẩn bị rước nàng về dinh.

Một nguồn tin cho hay, không giống như nhà Lâm Phong không yêu thích Ngô Thiên Ngữ, nhà họ Thi chào đón "bông hồng lai" với thái độ quý mến. Cô nhiều lần được anh đưa về nhà ra mắt. Hiện tại, hai người được cho là đang chung sống, dù chưa chính thức kết hôn.

Bông hồng lai Ngô  Thiên Ngữ.

Bông hồng lai Ngô Thiên Ngữ.

Thi Bá Hùng sinh trưởng trong gia đình nền tảng, được truyền thông gọi là "thế hệ con nhà giàu" Hong Kong. Anh học quản trị kinh doanh tại Đại học George Washington, Mỹ. Anh là cháu trai thừa kế của ông Thi Tử Thanh, cựu thành viên của Ủy ban Toàn quốc Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc. Tờ HK01 cho biết đại gia đình doanh nhân họ Thi giàu có nhờ buôn bất động sản, khối tài sản ước tính hàng tỷ HKD.

Chân dài Ngô Thiên Ngữ mang hai dòng máu Trung - Pháp, gia nhập làng giải trí Hong Kong năm 2010 với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng Khai tâm ma pháp, Thợ săn tiền thưởng, Diệp Vấn... và được yêu mến với vẻ đẹp lai cuốn hút. Ngô Thiên Ngữ hẹn hò Thi Bá Hùng từ năm 2017, sau khi chia tay Lâm Phong. Tài tử họ Lâm hiện cũng đã lấy vợ, sắp sửa làm bố.

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao