Thứ năm, 2/7/2020, 16:01 (GMT+7)

Bốn thế hệ nhà Hà Anh quây quần

Con cháu của nhà văn Vũ Tú Nam và nhà báo Thanh Hương đoàn tụ trong chuyến nghỉ dưỡng tại vùng quê thuộc ngoại thành Hà Nội.

[Caption]x

Vừa trở về từ Quy Nhơn sau kỳ nghỉ mừng sinh nhật con gái, Hà Anh cùng gia đình tới resort ở Sóc Sơn, Hà Nội. Gia đình cô có hơn 10 người, gồm vợ chồng nhà văn Vũ Tú Nam và con cháu. Trong ảnh, nhà văn - nhà báo Thanh Hương, 92 tuổi, bên con cháu và chắt. Hà Anh (phải) là một trong số những thành viên thuộc thế hệ thứ ba của gia đình theo đuổi con đường nghệ thuật.

[Caption]x

Ở tuổi ngoài 90, nhà báo Thanh Hương khỏe mạnh và minh mẫn. Bà tận hưởng niềm hạnh phúc con cháu sum họp trong không gian gần gũi thiên nhiên.

[Caption]x

Dịp sinh nhật bé Myla ở Quy Nhơn, hot girl Hà My (váy hồng) vắng mặt vì bận việc. Lần này em gái siêu mẫu Hà Anh sắp xếp thời gian để gần gũi gia đình, mừng tuổi mới cháu gái.

[Caption]x

Nhà văn Vũ Tú Nam (áo xanh) bên người bạn đời. Ông là tác giả 'Bến dường 12', 'Quê hương', 'Tiến lên' và là một trong những nhà văn được trao tặng Giải thưởng Nhà nước về văn học và nghệ thuật năm 2001.

[Caption]z

Nhà văn Thanh Hương là nguyên Tổng biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam và là con gái tiến sĩ Nguyễn Huy Nhu. Bố siêu mẫu Hà Anh, họa sĩ Vũ Huy, là con trai lớn của bà và nhà văn Vũ Tú Nam.

[Caption]x

Bé Myla trong vòng tay cụ ngoại.

[Caption]x

Myla vừa bước sang tuổi lên hai với sinh nhật hoành tráng bên bờ biển. Vừa về, bé lại có dịp gặp gỡ người thân và chơi đùa vui vẻ.

[Caption]x

Hà Anh thấy con gái thiệt thòi khi sinh ra ở TP HCM, trong khi họ ngoại của bé tại Hà Nội. Tuổi thơ Hà Anh gắn liền với những người anh, chị, em họ và em gái Hà My còn Myla hiếm hoi mới có dịp gặp gỡ.

[Caption]x

Hai chàng trai tây là Olly, ông xã Hà Anh và bạn trai hot girl Hà My trổ tài vào bếp.

Khuôn viên khu nghỉ dưỡng mà gia đình siêu mẫu Hà thành chọn để lưu trú.

Khuôn viên khu nghỉ dưỡng Blue Mountain Villa mà gia đình siêu mẫu Hà thành chọn để lưu trú.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao