Thứ năm, 26/10/2017, 09:31 (GMT+7)

'Bom sex xứ Hàn' hở ngực, Triệu Vy mặc kín trên thảm đỏ Tokyo

Người đẹp Clara diện váy sexy giữa trời mưa lạnh, trong khi 'Tiểu Yến Tử' chọn váy đỏ rực khi dự sự kiện tối 25/10.

Bom sex xứ Hàn  Clara  là một trong những ngôi sao mặc hở nhất trên thảm đỏ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 30 vào tối 25/10.

Clara - “bom sex” xứ Hàn, là một trong những ngôi sao mặc hở nhất trên thảm đỏ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 30 vào tối 25/10.

Thời tiết ở Tokyo mưa lạnh và gió to nhưng không ngăn được người đẹp tự tin khoe dáng. Clara nổi bật trên thảm đỏ.

Thời tiết ở Tokyo mưa lạnh và gió to nhưng không ngăn được người đẹp tự tin khoe dáng. Cô nổi bật trên thảm đỏ so với nhiều nghệ sĩ đình đám khác. 

Mỹ nhân xứ kim chi sở hữu vòng một đầy đặn tham dự Liên hoan phim Quốc tế Tokyo với tư cách là diễn viên của phim Some Like it Hot.

Mỹ nhân xứ kim chi sở hữu vòng một đầy đặn. Cô tham dự Liên hoan phim Quốc tế Tokyo với tư cách là diễn viên của phim “Some Like it Hot”.

Triệu Vy cũng là một trong những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ Tokyo. Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất và đạo diễn 41 tuổi là thành viên ban giám khảo năm nay.

Triệu Vy cũng là ngôi sao thu hút nhiều ống kính trên thảm đỏ Tokyo. Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất và đạo diễn 41 tuổi là thành viên ban giám khảo năm nay.

Tiểu Yến Tử chọn chiếc váy màu đỏ kín đáo nhưng phô diễn được vẻ thướt tha, yêu kiều khi sải bước trên thảm đỏ.

“Tiểu Yến Tử” chọn chiếc váy màu đỏ kín đáo nhưng phô diễn được vẻ thướt tha, yêu kiều khi sải bước.

Tài tử Trương Chấn của Đài Loan tới Tokyo giới thiệu bộ phim mới nhất có tên Mr. Long.

Tài tử Trương Chấn của Đài Loan tới Tokyo giới thiệu bộ phim mới nhất có tên “Mr. Long”.

Đạo diễn Cửu Bả Đao sánh bước bên người đẹp Eugenie Liu. Cả hai tới Tokyo giới thiệu bộ phim kinh dị mon mon mon Monsters.

Đạo diễn Cửu Bả Đao sánh bước bên người đẹp Eugenie Liu. Cả hai quảng bá cho bộ phim kinh dị “mon mon mon Monsters”.

Cửu Bả Đao (trái) là tác giả của tiểu thuyết và cũng là đạo diễn của phim chuyển thể You are the Apple of My Eye (Cô gái năm ấy chúng tôi cùng theo đuổi).

Cửu Bả Đao (trái) là tác giả cuốn tiểu thuyết và phim chuyển thể “You are the Apple of My Eye” (Cô gái năm ấy chúng tôi cùng theo đuổi).

Bốn nàng thơ của điện ảnh Nhật Bản (từ trái sang)  Yu Aoi, Sakura Ando, Miyazaki Aoi và Hikari Mitsushima. Cả bốn đều đóng phim từ rất sớm và nay được tôn vinh khi tất cả đã ngoài 30 tuổi.

Bốn' nàng thơ' của điện ảnh Nhật Bản (từ trái sang): Yu Aoi, Sakura Ando, Miyazaki Aoi và Hikari Mitsushima.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ thần tượng Kanna Hashimoto là đại sứ hình ảnh của Liên hoan phim Tokyo năm nay. Có thân hình hơi mũm mĩm và chiều cao khiêm tốn (1,52 mét) nhưng Kanna lại sở hữu gương mặt thiên thần.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ thần tượng Kanna Hashimoto là đại sứ hình ảnh của Liên hoan phim Tokyo năm nay. Có thân hình hơi mũm mĩm và chiều cao khiêm tốn (152cm) nhưng Kanna lại sở hữu gương mặt “thiên thần”.

Một ngôi sao nhí bẽn lẽn khi được dắt đi thảm đỏ.

Một ngôi sao nhí bẽn lẽn khi được dắt đi thảm đỏ.

Ảnh: Nick M (từ Tokyo)

Nick M

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả