Thứ sáu, 8/11/2019, 10:45 (GMT+7)

'Bom sex' Trung Quốc ngất giữa ca phẫu thuật

Bắc KinhPhẫu thuật cắt bỏ u tại một viện thẩm mỹ nhỏ nhưng tình hình sức khỏe chuyển biến xấu, Từ Đông Đông gấp rút được đưa vào viện. 

Tờ ON đưa tin nữ diễn viên Từ Đông Đông thực hiện ca phẫu thuật u xơ ở vai tại một viện thẩm mỹ ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, giữa ca mổ, khối u gần động mạch đã gây chảy máu quá nhiều, khiến Từ Đông Đông ngất xỉu. Ngay lập tức, nữ diễn viên được đưa tới trung tâm cấp cứu ở quận Triều Dương.

Từ Đông Đông gặp sự cố giữa ca mổ. 

Từ Đông Đông gặp sự cố giữa ca mổ. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, quản lý của Từ Đông Đông cho biết nữ diễn viên đã được cấp cứu kịp thời và thoát khỏi nguy kịch. Cô hiện được theo dõi và điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện. Trong những hình ảnh được phóng viên ghi lại hôm 7/11, Từ Đông Đông nằm trên cáng, mặt nhợt nhạt, đeo khẩu trang kín mít. Khi nữ diễn viên trong phòng cấp cứu, người thân của cô đứng ngoài, gương mặt đầy lo lắng. 

Diễn viên Từ Đông Đông. 

Diễn viên Từ Đông Đông. 

Từ Đông Đông là người mẫu, diễn viên người Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang. Cô tốt nghiệp khoa Sân khấu của Học viện Nghệ thuật Quân đội Trung Quốc. Cô đóng nhiều phim như Dư tội, Giới văn phòng hoa lệ, Thần bài 3, Hải thượng vương, Trùm Hương Cảng... Thể hình nóng bỏng, nên cô được gọi là "bom sex" của làng giải trí. Cô từng đính hôn với nam diễn viên Doãn Tử Duy. Tuy nhiên hồi tháng 8, hai người hủy hôn, gây bất ngờ cho công chúng. 

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?