Thứ hai, 18/5/2020, 16:03 (GMT+7)

'Bom sex' Tiêu Thục Thận lạc quan sau mổ ung thư

Diễn viên Tiêu Thục Thận cho biết vết mổ u ác tính vẫn còn đau nhưng tinh thần cô tích cực và đã tăng cân trở lại. 

Tiêu Thục Thận gần đây xuất hiện trong một show truyền hình. Đây là lần đầu tiên cô lộ diện kể từ sau ca mổ u ác tính. Nữ diễn viên đến trường quay cùng chồng. Cô ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, vóc dáng gọn hơn trước. 

Tiêu Thục Thận cho biết hiện cô nặng khoảng 51 kg, gầy đi khoảng 8-9 kg sau phẫu thuật. Vì tá tràng đã bị cắt bỏ, cô được yêu cầu ăn ít, chia đều lượng ăn ra nhiều bữa. Phẫu thuật nội soi khiến cô có 5 "lỗ" nhỏ trên cơ thể, chủ yếu vùng quanh rốn. Vết mổ còn khá đau, cứng, khiến cô lo lắng mỗi khi chạm vào. Dù buồn vì cơ thể sứt sẹo, cô vẫn lạc quan. Hiện tại cô chỉ cần được theo dõi thường xuyên mà không cần phải uống thuốc hay hóa trị liệu. 

Tiêu Thục Thận và chồng trẻ xuất hiện hôm 17/5. 

Tiêu Thục Thận và chồng trẻ xuất hiện hôm 17/5. 

Tiêu Thục Thận cũng cho biết cô hiện không còn nghĩ đến việc sinh con, do dư lượng kháng sinh trong cơ thể lớn, tuổi đời cũng không còn trẻ. 

Tiêu Thục Thận sinh năm 1976, gia nhập làng giải trí năm 23 tuổi. Cô được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Thục Thận đã đóng các phim Cô luyến hoa, Bích huyết kiếm, Yên vũ giang nam, Âm mưu và tình yêu... Những năm tuổi trẻ, cô từng bị gọi là "nữ hoàng ma túy Đài Loan" vì cuộc sống trượt dài theo những cơn nghiện. Sau nhiều năm vật lộn để cai nghiện, Thục Thận hiện tại rời xa showbiz. Cô kết hôn với một thanh niên kém mình 15 tuổi. Tháng 2/2019, cô phát hiện ung thư. Ca mổ hồi đầu tháng 4 vừa rồi đã cắt bỏ trong cơ thể cô 1/3 dạ dày, đầu tụy, mật, ống mật... 

Tiêu Thục Thận thời son trẻ. 

Tiêu Thục Thận thời son trẻ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao