'Bom sex' Hàn và chồng kém 17 tuổi từ bỏ áp lực sinh con

Vợ chồng Shim Mina - Ryu Philip tranh thủ du lịch, tận hưởng cuộc sống thay vì nghĩ ngợi nhiều về việc 'kiếm con'.

Thứ năm, 4/7/2019, 01:00 (GMT+7)
Bom sex và chồng kém 17 tuổi 

Trên trang cá nhân, ca sĩ 46 tuổi người Hàn Quốc Shim Mina chia sẻ ảnh cùng ông xã Ryu Philip du lịch Phuket, Thái Lan. Sánh vai bên chồng trẻ, Shim Mina ăn mặc gợi cảm, khoe khéo đôi chân thon nuột và bộ ngực sexy.

Bom sex và chồng kém 17 tuổi  - 1
Bom sex và chồng kém 17 tuổi  - 2

Bất chấp tuổi tác, Shim Mina rất quyến rũ và tự tin. Ngôi sao Hàn từng bày tỏ rằng cô bị áp lực khi đã quá tuổi sinh nở và khó có thể có con với chồng. Tuy nhiên, hiện tại, hai vợ chồng rũ bỏ mọi phiền lo để tận hưởng cuộc sống. Chồng SHim Mina - Ryu Philip cũng cho biết anh không muốn làm vợ căng thẳng, và mong muốn mọi thứ thuận theo tự nhiên. 

Shim Mina gợi cảm bên chồng
 
 

Shim Mina gợi cảm bên chồng 

Bom sex và chồng kém 17 tuổi  - 3
Bom sex và chồng kém 17 tuổi  - 4

Shim Mina sinh năm 1972 và từng được yêu mến dành cho biệt hiệu "Hoa hậu World Cup", sau khi cô xuất hiện trong chiến dịch quảng bá World Cup tổ chức tại Hàn Quốc với bộ đồ đỏ sexy, vóc dáng bốc lửa. Cô từng phát hành các album "Rendezvous", "Kiss Kiss", "Minastasia"... Hôn phu của cô, Ryu Philip sinh năm 1989, hoạt động trong nhóm nhạc SoReal.

Nguyễn Hương(Ảnh: Instagram)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?