'Bom sex' gốc Việt tiết lộ chồng nóng nảy, thiếu quan tâm vợ sau ngày cưới

Chung Lệ Đề khóc khi nói về sự thay đổi trong tính cách của ông xã, khiến nhiều khán giả bất ngờ. 

Thứ hai, 20/5/2019, 02:00 (GMT+7)

Trương Luân Thạc, Chung Lệ Đề trở thành những cái tên hot được tìm kiếm trên mạng xã hội, sau khi cặp đôi xuất hiện trong một show truyền hình thực tế và tiết lộ về đời sống hôn nhân. "Bom sex" gốc Việt thừa nhận, tình yêu trước và sau khi cưới khác biệt hoàn toàn. 

"Cách cư xử của anh ấy thay đổi so với trước. Khi còn yêu nhau, lúc tôi tâm trạng, thể chất không tốt, hay lúc có 'kỳ sinh lý', anh ấy đều an ủi, quan tâm, đem lại cho vợ sự thoải mái. Anh ấy sẽ vui vẻ nói 'Vợ ơi anh đến đây', giọng rất ngọt ngào. Tuy nhiên, sau ngày cưới, anh ấy hay nóng nảy, thiếu nhẫn nại, thậm chí khi tôi đề nghị anh quan tâm đến mình nhiều hơn, anh không buồn lắng nghe tôi nói", nữ diễn viên cho biết. Khi kể chuyện này, Lệ Đề khóc. 

Lệ Đề xuất hiện trong show truyền hình mới. 

Lệ Đề xuất hiện trong show truyền hình mới. 

Tiết lộ của Lệ Đề nhận được nhiều bình luận trên mạng xã hội, không ít khán giả nữ cho rằng đàn ông là vậy: "Yêu nhau thì khác, cưới rồi thì khác, đàn ông là thế, đạt được rồi lập tức thờ ơ", một người bình luận trên Weibo. 

Chương trình cũng hé lộ những phút đời thường của vợ chồng Lệ Đề, Luân Thạc, những lúc hai người giận nhau, nóng nảy vì những chuyện lặt vặt trong ứng xử, hay sự thất vọng của Lệ Đề khi chồng cô đi phàn nàn, kể lể việc riêng của họ với mẹ chồng... 

Tham gia show truyền hình còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là mẹ đẻ Chung Lệ Đề và mẹ đẻ Trương Luân Thạc, hai người phụ nữ có cơ hội chia sẻ cảm nhận về con dâu, con rể cũng như cảm nhận của họ về cuộc hôn nhân này, bởi Luân Thạc kém vợ đến đúng một con giáp. 

Hai bà thông gia chia sẻ về các con. Mẹ Lệ Đề (bên trái) béo phốp pháp, tính cách lạnh lùng, trong khi mẹ Luân Thạc có phần vui vẻ, dễ gần. 

Hai bà thông gia chia sẻ về các con. Mẹ Lệ Đề (bên trái) béo phốp pháp, tính cách lạnh lùng, trong khi mẹ Luân Thạc có phần vui vẻ, dễ gần. 

Chung Lệ Đề có mẹ là người Việt Nam, được khán giả biết đến qua một số phim như Mẹ kế, Thiên long bát bộ... Cô trải qua ba đời chồng, có ba con riêng trước khi đến với tài tử kém 12 tuổi Trương Luân Thạc. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?