Thứ hai, 22/7/2019, 15:33 (GMT+7)

'Bom sex' gốc Việt khóc vì bị mẹ chồng miệt thị trước mặt con

Cùng xuất hiện trong một số show truyền hình, diễn viên Chung Lệ Đề và mẹ chồng thẳng thắn "kể tội" lẫn nhau. 

Thời gian qua, hai vợ chồng Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc đưa mẹ của Luân Thạc cùng tham gia chương trình thực tế Những người phụ nữ tôi yêu và talkshow Ngày ngày tiến lên, gây chú ý vì để lộ nhiều bí mật gia đình. 

Chung Lệ Đề thân thiết với mẹ chồng khi đi du lịch. 

Chung Lệ Đề thân thiết với mẹ chồng khi đi du lịch. 

Luôn thân thiện với nhau trong các chuyến du lịch, Chung Lệ Đề và mẹ chồng bất ngờ tranh cãi, "chỉ tội" nhau trên sóng truyền hình. Bom sex gốc Việt bày tỏ sự tủi thân vì mẹ chồng thường chê cô ngu ngốc trước mặt các con, khiến bọn trẻ không tôn trọng và tin tưởng cô.

Mẹ của Trương Luân Thạc lý giải, ở quê bà, người lớn hay nói con cháu như vậy như một cách thể hiện tình yêu thương và sự gần gũi. Bị kẹp ở giữa hai người phụ nữ, Trương Luân Thạc cũng khẳng định đây là sự khác biệt về văn hóa, mẹ anh không có ý xấu đối với con dâu. Tuy nhiên, Chung Lệ Đề không chấp nhận điều này.

Chung Lệ Đề bật khóc khi kể chuyện bị mẹ chồng mắng trước mặt con. 

Chung Lệ Đề bật khóc khi kể chuyện bị mẹ chồng mắng trước mặt con. 

Về phía mẹ của Trương Luân Thạc, bà thẳng thắn nhận xét Chung Lệ Đề mọi thứ đều tốt, "chỉ có điều tuổi tác hơi lớn". Trong một lần cùng nhau đi mua sắm, hai người phụ nữ bất hòa trong quan điểm tiêu tiền, vì mẹ chồng chi tiêu tiết kiệm, còn nàng dâu khá phóng túng. Không nói được Chung Lệ Đề, mẹ chồng đành mắng con trai bà: "Từ đầu đã nói con đừng lấy người nước ngoài rồi". (Chung Lệ Đề mang hai dòng máu Việt - Hoa nhưng sinh ra và lớn lên ở Canada, về sau sinh sống ở Hong Kong).

Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc nên duyên sau khi cùng tham gia một show truyền hình năm 2015.

Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc nên duyên sau khi cùng tham gia một show truyền hình năm 2015.

Chung Lệ Đề sinh năm 1970, lớn hơn Trương Luân Thạc 12 tuổi. Cô đến với anh khi đã trải qua hai đời chồng và có ba đứa con. Ở tuổi gần 50, người đẹp mong muốn sinh con cho chồng trẻ, nhưng cô chưa mang thai thành công với phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Phong Kiều (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả