Thứ sáu, 20/12/2019, 09:59 (GMT+7)

Bồ trẻ bị gọi tên khi Dương Mịch đăng ảnh

Tối 19/12, Dương Mịch đăng trên Weibo hình ảnh mới, một đồng nghiệp lập tức nhắc đến bồ trẻ của cô, Nguỵ Đại Huân. 

Trong bức hình, ngôi sao Hoa ngữ khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 33. Ngay sau khi Dương Mịch chia sẻ ảnh, một đồng nghiệp đàn anh của cô là Thẩm Đằng bất ngờ để lại nhắn nhủ đầy ẩn ý: "Ngụy Đại Huân, cậu đâu rồi, sao chưa thấy bình luận vậy?".

Fan của Dương Mịch choáng với bình luận của Thẩm Đằng và viết: "Thẩm Đằng có phải chú say rồi không?". Thấy mình đã hớ hênh nói lộ ra điều mà Dương Mịch không công khai, Thẩm Đằng sau đó đã xóa bình luận. 

Những bình luận của đồng nghiệp cho thấy Mịch - Huân đang yêu nhau. 

Những bình luận của đồng nghiệp cho thấy Mịch - Huân đang yêu nhau. 

Mối quan hệ của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được cho là đã công khai trong giới nghệ sĩ, dù cả hai phía đều chưa xác nhận với khán giả. Gần đây, họ bị bắt gặp vào khách sạn qua đêm với nhau. Trước đó, hai người cùng hẹn hò, mua sắm. Trong khi mải mê yêu đương, Dương Mịch bị chê là thiếu quan tâm con gái, mọi trách nhiệm dồn cho chồng cũ. Bố chồng cũ của cô từ chối nhắc về con dâu khi trả lời phỏng vấn gần đây.

Dương Mịch và Đại Huân hẹn hò bất chấp chênh lệch tuổi tác. 

Dương Mịch và Đại Huân hẹn hò bất chấp chênh lệch tuổi tác. 

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con. Giữa 2019, tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân bắt đầu rộ lên trong showbiz. 

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, hoạt động trong showbiz với vai trò nghệ sĩ trực thuộc JYP Entertainment. Anh từng gây chú ý với một vai trong Nhật ký Tô Phi, sau đó là Thời gian để yêu, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng và trở nên hot trong làng giải trí. Năm 2016, sau khi cùng Lý Thấm tham gia show thực tế Chúng ta yêu nhau đi, phát sóng trên Đài vệ tinh Giang Tô, anh được quan tâm nhiều hơn. Sau kết thúc hợp đồng với JYP, anh tự mở công ty riêng. Gần đây nhất, anh tham gia chương trình Mật thất đại đào thoát trên Mango TV của đài Hồ Nam cùng Dương Mịch. Hai người được cho là đã phải lòng nhau từ đó.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao