Thứ tư, 4/7/2018, 07:53 (GMT+7)

Bố Tạ Đình Phong cô đơn ở tuổi 81 sau khi chia tay tình trẻ

Nghệ sĩ gạo cội Hong Kong Tạ Hiền xác nhận đã chấm dứt mối quan hệ với mỹ nhân Thượng Hải kém ông 49 tuổi. 

Ngày 3/7, ông Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - tham gia một sự kiện tại Hong Kong. Trông ông rất khỏe khoắn, thời trang, tóc đen nhánh bất chấp tuổi 81. Trước những câu hỏi dồn dập của cánh ký giả xung quanh mối quan hệ với cô gái kém 49 tuổi Coco, nam diễn viên gạo cội lần đầu tiên thừa nhận hai người đã không còn yêu nhau. Hiện tại, ông Tạ sống một mình, thú vui của ông là ngày ngày đi bộ, đạp xe, tập thể dục để rèn luyện sức khỏe, thi thoảng đi gặp gỡ những người bạn già đồng trang lứa.  

Tài tử Tạ Hiền, bố của Tạ Đình Phong. (Ảnh tư liệu, không phải trong sự kiện). Ảnh: QQ

Tài tử Tạ Hiền, bố của Tạ Đình Phong, trong một sự kiện trước đây. Ảnh: QQ

Mặc dù xác nhận đã dứt tình với Coco, ông Tạ không nói rõ thời điểm hai người chia tay nhau là khi nào. Ông thừa nhận, đời sống "chăn đơn gối chiếc" của người đàn ông lớn tuổi, không có ai bên cạnh quả thực rất buồn tẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng cô đơn khi cuộc sống không có tình yêu. Vài hôm trước, tôi vừa nói với mấy người họ hàng rằng tôi chán nản vô cùng khi phải lên giường đi ngủ một mình. Ngắm biển qua cửa sổ cũng một mình, ăn sáng cũng một mình, mọi thứ mới đáng chán làm sao". Ông Tạ cũng nói, dù có nhà cao, cửa rộng, tiền bạc không thiếu thốn, nhưng ông thấy ở nhà "như ở tù". 

Tạ Hiền cũng cho biết ông muốn tìm công việc gì đó để làm, để có chút niềm vui và không cảm thấy cô đơn.   

Coco và ông Tạ Hiền khi còn yêu nhau. Ông Tạ nổi tiếng ga lăng, thường xuyên mua quà cho bạn gái. Khi đi siêu thị, lúc nào ông cũng là người xách đồ. 

Coco và ông Tạ Hiền khi còn yêu nhau. Ông Tạ nổi tiếng ga lăng, thường xuyên mua quà cho bạn gái. Khi đi siêu thị, lúc nào ông cũng là người xách đồ. 

Ông Tạ tuổi ngoài 80 vẫn rất phong độ, khỏe khoắn. 

Ông Tạ tuổi ngoài 80 vẫn rất phong độ, khỏe khoắn. 

Một thời gian dài sau khi chia tay bà Địch Ba Lạp, ông Tạ Hiền yêu Coco. Hai người gắn bó khoảng 10 năm, bất chấp việc tài tử Hong Kong hơn cô bạn gái đến 49 tuổi. Trong thời gian yêu đương, cặp đôi từng có lúc trục trặc, tan vỡ, nhưng sau đó lại tái hợp. Thậm chí từng có tin Coco có bầu với ông Tạ, tuy nhiên cả hai không xác nhận. Cho đến đầu năm ngoái, Coco dần ít xuất hiện bên người tình lớn tuổi. Một nguồn tin cho hay cô đã về quê nhà Thượng Hải.     

Ông Tạ Hiền biểu diễn trên sân khấu cùng con trai
 
 

Ông Tạ Hiền biểu diễn trên sân khấu

Ông Tạ Hiền là diễn viên kỳ cựu của TVB, ông từng đóng Tiêu Thập Nhất Lang, Anh hùng xạ điêu, Tuyết sơn phi hồ, Thiên long bát bộ... Ông và bà Địch Ba Lạp có hai người con: Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình, cả hai đều phát triển sự nghiệp trong làng giải trí. 

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?