Thứ năm, 19/5/2016, 10:42 (GMT+7)

Bố Michael Jackson nhập viện cấp cứu

Ông Joe Jackson, 87 tuổi, bị sốt cao và được đưa tới bệnh viện ở Los Angeles hôm thứ 4.

bo-michael-jackson-nhap-vien-cap-cuu

Joe Jackson - bố Michael Jackson.

Ông Joe Jackson đã bị sốt tới 40 độ, hiện đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn nằm viện để các bác sĩ tiếp tục theo dõi. Nguồn tin từ gia đình Jackson cho biết, họ lo lắng ông có thể bị đột quỵ khi sốt cao như vậy. Vào năm ngoái, ông Joe từng bị xỉu trong chuyến du lịch ở Brazil và phải nhập viện cấp cứu.

Người con trai Jermaine Jackson chia sẻ trên TMZ: "Cha tôi đã khỏe hơn. Ông ấy vốn rất mạnh mẽ và giờ lại có thể kể những câu chuyện đùa vui với mọi người. Chúng tôi muốn giữ cha ở bên càng lâu càng tốt. Đó là điều quan trọng nhất".

Mẹ Michael Jackson - bà Katherine Jackson 86 tuổi hiện ở bên chồng trong bệnh viện. Nhiều tháng nay, bà Katherine cùng đội y tá vẫn chăm sóc ông Joe trong biệt thự gia đình ở Calabasas, California. Mặc dù trải qua nhiều sóng gió hôn nhân, bố mẹ Michael vẫn tình cảm bên nhau sau 65 năm chung sống.

bo-michael-jackson-nhap-vien-cap-cuu-1

Michael Jackson và bố.

Ông Joe Jackson từng là người quản lý cho Michael Jackson suốt nhiều năm. Ông và bà Katherine có tất cả 11 người con, trong đó Michael là con thứ 8. Sau khi Michael qua đời, mẹ ngôi sao nhạc pop trở thành người giám hộ, chăm sóc cho 3 người con của anh.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?