Bố Lưu Khải Uy bác tin Dương Mịch đòi quyền nuôi con

Dự sự kiện ở Hong Kong hôm 24/1, diễn viên gạo cội Lưu Đan cho biết những thông tin trên mạng chỉ là tin đồn thất thiệt. 

Thứ sáu, 25/1/2019, 11:37 (GMT+7)

Ông Lưu Đan dự một sự kiện mừng thành công của phim ở khu TVB City hôm 24/1, hoạt động có khoảng 50 nghệ sĩ tham dự. Khi được hỏi về tình hình hiện tại của con trai, ông tiết lộ Lưu Khải Uy đã trở về Hong Kong từ vài ngày trước và đang cùng gia đình chuẩn bị đón năm mới cổ truyền. 

Ông Lưu Đan trong vòng vây báo chí hôm 24/1. 

Ông Lưu Đan trong vòng vây báo chí hôm 24/1. 

Sau khi Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly dị, làng giải trí xôn xao với tin đồn Dương Mịch kiện tụng, đòi giành quyền nuôi con thay vì tiếp tục để con gái ở với ông bà nội. Tuy nhiên, ông Lưu Đan nói ngắn gọn: "Đó là suy diễn của mọi người". Ông cũng phủ nhận thông tin cắt giảm công việc để dành nhiều thời gian hơn cho cháu gái Tiểu Gạo Nếp, đồng thời đùa vui rằng ông còn xin tăng tập phim lên không được.

Dương Mịch hiện tại cũng không có bất cứ động thái nào cho thấy cô có ý định giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên đang gấp rút hoàn thành những cảnh quay của phim điện ảnh mới Ám sát tiểu thuyết gia. Phim vừa hoàn thành những cảnh quay ở Thanh Đảo và sẽ tiếp tục ghi hình tại Trùng Khánh.

Dương Mịch cùng con gái và Lưu Khải Uy, thời điểm chưa ly dị. 

Dương Mịch cùng con gái và Lưu Khải Uy, thời điểm chưa ly dị. 

Dương Mịch, Lưu Khải Uy hôm 23/12/2018 công bố chia tay trong hòa bình. Trước đó, hai người yêu nhau khi đóng phim Như Ý, kết hôn năm 2014 tại Bali. Tháng 7 cùng năm, cặp đôi thông báo đã có tin vui "bầu bí". Tuy nhiên, hôn nhân của họ chỉ hạnh phúc được khoảng 1 năm ngắn ngủi, rồi bắt đầu xuất hiện những rạn nứt lớn, dẫn đến đổ vỡ. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?