Bố con nghệ sĩ điển trai, hát hay bán kẹo kéo

Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường lần đầu hát cùng con trai Mạnh Nguyên trong 'Tình Bolero hoan ca'.

Thứ hai, 20/3/2017, 14:12 (GMT+7)
Bố con nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường
 
 
nghe-si-duong-pho-khoe-con-dien-trai-ban-keo-keo

Sau khi ca sĩ Hà My bị loại, 'Tình Bolero hoan ca' chỉ còn 6 thí sinh. Trong tập 5 có chủ đề 'Hạnh ngộ', các thí sinh sẽ hát cùng người thân. Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường song ca cùng con trai Mạnh Nguyên ca khúc 'Không chỉ có bạn bè thôi'.

nghe-si-duong-pho-khoe-con-dien-trai-ban-keo-keo-1

Nghệ sĩ Mạnh Thường được nhiều khán giả khen phong độ, còn con trai anh - Mạnh Nguyên - trông rất điển trai. Cả hai bố con đều có giọng hát hay, truyền cảm. Chính Mạnh Nguyên 'lôi kéo' bố cùng đi hát ở đường phố để bán kẹo kéo. Hiện tại, hai bố con mỗi người bán ở những con đường khác nhau. Nhờ hát hay nên họ đều đã có khách hàng 'ruột'.

nghe-si-duong-pho-khoe-con-dien-trai-ban-keo-keo-2

Tập này của chương trình ghi hình khi ca sĩ Thu Phương chuẩn bị từ Việt Nam bay về Mỹ, nhưng chị đã hoãn lịch, ở lại thêm một tuần để hỗ trợ anh trai - ca sĩ Quang Minh. Họ sẽ song ca 'Bản tình ca cho em - Bản tình cuối'. Thu Phương chia sẻ, ngoài tình cảm anh em, chị còn rất yêu và ngưỡng mộ anh trai, vì anh đàn giỏi, hát hay, vẽ đẹp, lại hết lòng chăm sóc, che chở chị. 

nghe-si-duong-pho-khoe-con-dien-trai-ban-keo-keo-3

Ca sĩ Vi Thảo sẽ song ca cùng với bố của mình ca khúc 'Phút cuối'. Đây cũng là món quà mà Vi Thảo muốn dành tặng cho bố mình bởi ông là một người rất yêu thích ca hát và có giọng hát hay nhưng lại chưa có cơ hội hát trên sân khấu lớn, nhất là lại hát cùng con gái của mình. 

nghe-si-duong-pho-khoe-con-dien-trai-ban-keo-keo-4

Vợ chồng Ngân Quỳnh và Nguyễn Chung sẽ thể hiện ca khúc 'Tình khúc cho em'.

nghe-si-duong-pho-khoe-con-dien-trai-ban-keo-keo-5

Trước đêm thi thứ 5, ca sĩ Yến Xuân bị sưng hai dây thanh quản nên chị gặp nhiều khó khăn khi hát. Người song ca cùng chị là nam ca sĩ Hoàng Quân. 

nghe-si-duong-pho-khoe-con-dien-trai-ban-keo-keo-6

Vợ chồng 'ông vua phòng trà' Đức Minh song ca 'Phượng buồn'. 

nghe-si-duong-pho-khoe-con-dien-trai-ban-keo-keo-7

Tập 5 phát sóng vào lúc 21h tối 20/3 trên kênh THVL1. Giám khảo của đêm thi là các danh ca Tuyết Loan, Ý Lan và Vũ Khanh.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?