Thứ sáu, 1/5/2020, 10:13 (GMT+7)

Bồ chủ tịch Taobao thêm hot sau scandal

Sau ồn ào là 'tiểu tam' xen vào hôn nhân của vợ chồng chủ tịch Taobao - Tưởng Phàm, doanh số bán hàng online của Trương Đại Dịch tăng cao, còn cô sống vui vẻ.  

Nguồn tin cho biết lượng người theo dõi gian bán hàng của Trương Đại Dịch trên Taobao tăng mạnh, doanh số bán hàng cũng tăng lên. Nhiều người phỏng đoán lượng mua tăng lên vì sự tò mò của công chúng dành cho "tiểu tam". 

Bị chỉ trích nhưng Trương Đại Dịch không bận tâm, cô đều đặn lên mạng xã hội livestream bán hàng, khoe cuộc sống hàng ngày. Những ngày gần đây, cô tăng cường khoe bụng, khoe các món cay nóng cô ăn như một cách để xóa bỏ tin đồn đang mang thai với chủ tịch Taobao. 

Bồ nhí của Tưởng Phàm. 

Bồ nhí của Tưởng Phàm - người mẫu Trương Đại Dịch.

Cô viết trên mạng xã hội, dành cho các fan của mình: "5 năm mở cửa hàng, tôi muốn nói với fan rằng tình cảm ban sơ cho đến giờ không đổi thay, dù mối quan hệ của tôi và các bạn phải đối mặt với nhiều thử thách. Các bạn luôn là những người tôi quan tâm nhất". Cô cũng phủ nhận việc mình tiến thân, kiếm tiền nhờ dựa bóng Tưởng Phàm, hay phá thai khi sự việc vỡ lở: "Những người đồng hành bên tôi suốt thời gian qua hoàn toàn biết rõ tần suất làm việc của tôi thế nào".  

Một nguồn tin khác cho hay, vì scandal tình ái, vợ chồng Tưởng Phàm đã chia tay nhau trong im lặng. Hiện Đổng Hoa Hoa đã xóa toàn bộ hình ảnh của chồng trên mạng xã hội, chỉ để lại ảnh của bản thân và hai đứa con. 

Trương Đại Dịch livetreams khoe bụng phẳng. 

Trương Đại Dịch livestream khoe bụng phẳng. 

Trong khi đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Tưởng Phàm đi ăn lẩu tại Hàng Châu, gần trụ sở công ty nơi anh làm việc. Theo một số nhân chứng, đi ăn cùng Tưởng Phàm là con nhỏ của anh, còn vợ anh không xuất hiện. 

Scandal tình ái của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm nổi lên đầu tháng 4, khi chủ tài khoản Weibo tên gọi "Hoa Hoa Đổng Đổng Hoa Hoa" viết trên Weibo: "Đây là lần cuối tôi cảnh cáo cô, nếu còn ve vãn chồng tôi thêm lần nữa, tôi sẽ không bỏ qua. Bà chị đây không phải người dễ bắt nạt, thế nên hãy tự trọng đi". Người đăng bài chỉ đích danh Trương Đại Dịch là "tiểu tam". Chủ tài khoản này sau đó được xác định là vợ Tưởng Phàm, tuy nhiên anh phủ nhận có mối quan hệ với người mẫu Trương Đại Dịch.

Tưởng Phàm đi ăn lẩu một mình. 

Tưởng Phàm đi ăn lẩu mới đây. 

Tập đoàn Alibaba sau đó vào cuộc điều tra. Ngày 27/4, tập đoàn công bố kết quả điều tra. Theo đó, doanh nhân không mắc sai phạm trong việc đầu tư, hợp tác với công ty của tình nhân - người mẫu Trương Đại Dịch. Tuy nhiên, ở vị trí quan trọng của tập đoàn, Tưởng Phàm giải quyết chuyện gia đình không thỏa đáng, gây ảnh hưởng xấu tới uy tín của Alibaba. Lãnh đạo tập đoàn thống nhất loại Tưởng Phàm khỏi danh sách thành viên hội đồng quản trị cao cấp của Alibaba. Đồng thời kiểm điểm, giáng chức trong tập đoàn, hủy mọi khen thưởng của anh năm qua. Một nguồn tin cho hay, hiện tại nhà Tưởng Phàm lục đục, chuẩn bị ly dị. 

>> Sự nghiệp Tưởng Phàm lụi tàn vì bê bối ngoại tình

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao