Bỏ chồng vài tháng, 'Song Hye Kyo Trung Quốc' tình tứ với bồ mới

Trương Vũ Kỳ hẹn hò đi ăn với một người đàn ông mới ở Singapore, cả hai trông rất mặn nồng. 

Thứ sáu, 1/2/2019, 13:11 (GMT+7)

Một người dùng Weibo chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video ghi lại hình ảnh diễn viên Trương Vũ Kỳ tình tứ với một người đàn ông lạ mặt tại nhà hàng ở Singapore. Cử chỉ cặp đôi dành cho nhau cho thấy mối quan hệ của họ không đơn thuần là bạn bè: người đàn ông ghé sát mặt vào Vũ Kỳ khi trò chuyện, còn mỹ nhân Siêu khuyển thần thông đặt tay lên tay đối phương, nhìn thẳng vào mắt anh tình tứ.  

Trương Vũ Kỳ và người mới hẹn hò. 

Trương Vũ Kỳ và người mới hẹn hò. 

Bỏ chồng được vài tháng, Song Hye Kyo Trung Quốc tình tứ với bồ mới  - 1

Cặp đôi ghé sát mặt cười nói.

Theo một nguồn tin, người đàn ông mà Trương Vũ Kỳ đang cặp kè là Trương Tiền Hào (Richmond), anh này là CEO của một công ty lớn tại Singapore. Đây cũng chính là đối tượng mà Viên Ba Nguyên - chồng cũ Trương Vũ Kỳ - từng nhắc đến khi công khai việc vợ theo trai vào khách sạn. 

Trước tin đồn ngoại tình và bỏ chồng, Trương Vũ Kỳ phủ nhận, cô nói đã cắt đứt quan hệ với Viên Ba Nguyên trước khi có người mới. Cô cũng dùng nhiều từ ngữ căng thẳng để sỉ nhục chồng cũ, cho rằng anh không có liêm sỉ, đạo đức... 

Trương Vũ Kỳ và người mới hẹn hò
 
 

Trương Vũ Kỳ và người mới hẹn hò 

Trương Vũ Kỳ được gọi là "Song Hye Kyo Trung Quốc" vì gương mặt có nhiều nét giống nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo. Cô được biết đến qua loạt phim Siêu khuyển thần thông, Mỹ nhân ngư... Cô từng có cuộc hôn nhân chóng vánh với đạo diễn Vương Toàn An, nhưng hai người bỏ nhau năm 2015. Ngay sau đó, cô yêu và lấy doanh nhân Viên Ba Nguyên, sau đó sinh cho anh này hai con. Hiện tại, cặp đôi cũng đã ly dị. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?