Bỏ Can Lộ Lộ, đạo diễn Kiến Quốc yêu cô gái 19 tuổi

Sau hai đời vợ và cuộc tình ồn ào với Lộ Lộ, đạo diễn họ Đặng tiếp tục cặp một cô gái 19 tuổi. 

Thứ bảy, 12/7/2014, 10:44 (GMT+7)
a7-2767-1405136206.jpg

Đạo diễn họ Đặng có tình yêu mới, cô nàng Vương Diễm. 

Ở tuổi 55, sau hai lần cưới các "con gái nuôi" và một cuộc tình ồn ào với diễn viên thích hở hang Can Lộ Lộ, đạo diễn Kiến Quốc lại tiếp tục gây ồn ào khi công khai mối quan hệ mới. Cô gái lọt vào mắt xanh của ông lần này là Vương Diễm, một hot girl năm nay mới 19 tuổi. Không chỉ đưa cô gái tới tham dự một vài sự kiện, Đặng Kiến Quốc còn tự hào giới thiệu, cô gái không hề ngại ngần việc kém người tình đến 36 tuổi: "Cô ấy từ khi còn là trẻ con đã hâm mộ phim của tôi, không ngừng dõi theo tôi. Khi Vương Diễm đem hoa đến tặng tôi và bày tỏ tình cảm, tôi đã không thể đừng lại trước thịnh tình đeo đuổi của cô ấy. Giữa hai người chúng tôi không có khoảng cách thế hệ, không băn khoăn điều gì khác, chỉ có tình yêu". 

Trong khi đó, hot girl Vương Diễm nói cô mê đắm đạo diễn họ Đặng từ rất lâu, cô từng biết thông tin ông trải qua hai cuộc hôn nhân với các "con gái nuôi", cũng từng đọc nhiều thông tin thất thiệt về ông trên báo, nhưng khi gặp gỡ, cô ấn tượng vì con người tốt đẹp của ông. Khi phóng viên đề nghị cô nhận  xét về vị đạo diễn họ Đặng, cô bẽn lẽn nói: "Rất tốt, ông ấy quan tâm tới tôi lắm". Vậy tình cảm có thể nảy sinh bất chấp sự chênh lệch tuổi tác? - "Không có tình cảm, sao có thể sánh bước cùng nhau", cô này tự tin khẳng định. 

a8-6409-1405136206.jpg

Vị đạo diễn gắn bó với người đẹp không rời. 

Năm 2011, đạo diễn Đặng Kiến Quốc kết hôn với "con gái nuôi" Hoàng Tử Kỳ tại Quảng Châu, đám cưới gây xôn xao dư luận suốt một thời gian. Tuy nhiên, rất sớm sau đó, cặp đôi này ly hôn. Vị đạo diễn Khang Hy vi hành ngay lập tức rước một cô vợ mới (tên Lưu Dương) về nhà, nhưng được vài hôm cô gái khăn gói về với mẹ đẻ. Đặng Kiến Quốc ngay lập tức kết duyên với Can Lộ Lộ, cả hai đi lại suốt một thời gian, trước khi vị đạo diễn quay sang với "bóng hồng" mới là Vương Diễm. 

a11-4533-1405136206.jpg

Đạo diễn họ Đặng và Can Lộ Lộ khi còn cặp kè.  

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?