Thứ tư, 18/9/2019, 13:14 (GMT+7)

Bố Britney Spears thoát tội bạo hành cháu

MỹÔng Jamie Spears sẽ không phải đối mặt với án hình sự sau khi các nhà chức trách khẳng định thiếu bằng chứng kết tội ông tấn công con trai Britney.

Văn phòng luật sư quận Ventura thông báo hôm 17/9, họ đã điều tra và nhận thấy không đủ bằng chứng buộc tội ông Jamie Spears hành hung trẻ em.

Bố Britney từng bị điều tra tội đánh cháu ngoại.

Bố Britney từng bị điều tra tội đánh cháu ngoại.

Trước đó, phòng cảnh sát của Ventura, California nhận được đơn kiện của cựu vũ công Kevin Federline (chồng cũ Britney Spears), tố cáo ông Jamie Spears đã phá cửa, xông vào phòng các cháu ngoại và tóm tay cậu bé Sean 13 tuổi vào ngày 24/8. Kevin đề nghị tòa ra lệnh cách ly ông Jamie khỏi các con anh. Britney cũng đồng thuận với yêu cầu của chồng cũ.

Kevin (bên trái) có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với bố Britney vì bất đồng trong vấn đề tiền trợ cấp nuôi con.

Kevin (bên trái) có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với bố Britney vì bất đồng trong vấn đề tiền trợ cấp nuôi con.

Sau khi bị cách ly khỏi cháu ngoại, ông Jamie đã xin tạm thời từ bỏ quyền giám hộ Britney Spears với lý do sức khỏe yếu. Ông chỉ định bà Jodi Montgomery làm người giám hộ thay thế cho đến tháng 1/2020. Bà Jodi có quyền quyết định các vấn đề y tế và cá nhân liên quan đến việc chăm sóc Britney trong khi ông Jamie vẫn giám sát tài chính cho con gái.

Ngày 18/9, phiên tòa về quyền bảo hộ đối với Britney Spears sẽ diễn ra ở Los Angeles. Tòa sẽ quyết định xem nữ ca sĩ 37 tuổi có khả năng tự quản lý bản thân, không cần tới người giám hộ nữa hay không. Britney vốn chịu sự giám hộ của bố từ năm 2008 sau lần cô bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng, tự giam mình và các con trong nhà cho đến khi bị cưỡng chế đến viện tâm thần.

Hoài Vũ (Theo TMZ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?