Thứ tư, 14/6/2017, 09:50 (GMT+7)

Bình Minh cạo trọc đầu vì Hoa hậu Diễm Hương

Trong phim điện ảnh 'Sám hối', anh chấp nhận hy sinh mái tóc để có được cảnh quay chân thực.

binh-minh-cao-troc-dau-vi-hoa-hau-diem-huong

Trong các sự kiện giải trí gần đây, không ít khán giả ngạc nhiên khi thấy Bình Minh xuất hiện với hình ảnh đầu trọc. Một số bạn bè còn nghi vấn, anh gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe nên mới phải cạo trọc để điều trị. Tuy nhiên, cựu người mẫu tiết lộ, anh hy sinh mái tóc vì vai diễn võ sĩ Thiên Long trong phim 'Sám hối'. 

binh-minh-cao-troc-dau-vi-hoa-hau-diem-huong-1

Mặc dù có thể sử dụng công nghệ hóa trang để có hình tượng đầu trọc nhưng Bình Minh không đồng ý vì muốn có được cảnh quay chân thực nhất. 

binh-minh-cao-troc-dau-vi-hoa-hau-diem-huong-2

Trong phân đoạn này, Bình Minh tham gia bữa tiệc của vợ chồng Marcus và Hoa hậu Diễm Hương tổ chức. Tuy nhiên vì một lý do, mâu thuẫn đã xảy ra và nhân vật của Bình Minh bị Marcus cạo đầu giữa chốn đông người. 

Bình Minh bị cạo trọc tóc vì Hoa hậu Diễm Hương
 
 
binh-minh-cao-troc-dau-vi-hoa-hau-diem-huong-3

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ, cô vào vai vợ sắp cưới của Marcus - bạn thân của võ sĩ Thiên Long (Bình Minh). Nhân vật của cô ít nhiều có liên quan đến việc Bình Minh bị Marcus cạo tóc. "Khi quay cảnh này, anh Minh đã cạo đầu thật chứ không sử dụng công nghệ hóa trang giả. Ít nhất vài tháng sau, mái tóc của anh ấy mới trở lại bình thường. Tôi thực sự khâm phục sự hy sinh của anh cho vai diễn", cô nói. 

binh-minh-cao-troc-dau-vi-hoa-hau-diem-huong-4

Bình Minh tâm sự: "Dù nhà sản xuất Ấn Độ Raja và đạo diễn Peter Hiền nói rằng có thể hóa trang rất dễ dàng, nhưng tôi lại muốn làm thật. Đây cũng là lần đầu tiên trong nghiệp diễn, tôi cạo đầu ngay trên hiện trường phim. Tôi chấp nhận để vai diễn có cảm xúc chân thật nhất".

binh-minh-cao-troc-dau-vi-hoa-hau-diem-huong-5

Cựu siêu mẫu còn hé lộ, anh phải từ chối nhiều hợp đồng quảng cáo dầu gội nam vì quyết định xuống tóc.

binh-minh-cao-troc-dau-vi-hoa-hau-diem-huong-6

Trong 'Sám hối', vợ chồng võ sĩ Thiên Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) có cuộc sống hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (diễn viên nhí gốc Ấn, Angelina). Thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến, Thiên Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão. 

binh-minh-cao-troc-dau-vi-hoa-hau-diem-huong-7

Bộ phim đã hoàn tất phần ghi hình và đang thực hiện khâu hậu kỳ tại Ấn Độ. Dự kiến, tác phẩm sẽ công chiếu tại Việt Nam và Ấn Độ vào cuối năm 2017.

binh-minh-cao-troc-dau-vi-hoa-hau-diem-huong-8

Ngoài Bình Minh, Anh Thư, Hoa hậu Diễm Hương, Marcus, phim còn có sự tham gia của người đẹp Vương Thu Phương, các diễn viên Khả Ngân, Việt Hương, Quang Minh, nghệ sĩ Thành Lộc, Dương Hoàng Anh, Châu Thế Tâm, Thiện Nguyễn, Tùng Yuki... 

Ảnh: Anh Poly

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?