Biệt thự 40 triệu đô của Lý Liên Kiệt để không, cây cỏ mọc đầy

Bỏ 43,8 triệu USD xây nhà tặng vợ nhưng nhiều năm qua, ngôi sao võ thuật không dọn đến đây ở. 

Thứ năm, 9/8/2018, 10:07 (GMT+7)

Hình ảnh biệt thự nghìn tỷ của Lý Liên Kiệt không một bóng người, giàn cây leo mọc xanh rờn được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 8/8 và gây chú ý. Theo tờ ON, ngôi sao Hong Kong gần đây đã thuê bảo vệ canh gác cùng một vài người dọn vệ sinh, giúp ngôi nhà sáng sủa hơn trước. Một giàn rau được trồng ở góc vườn, khiến quang cảnh có sức sống hơn. Tuy nhiên, phía sau nhà, tường vẫn phủ rêu xanh. 

Những hình ảnh của biệt thự Lý Liên Kiệt làm chủ. 

Những hình ảnh của biệt thự Lý Liên Kiệt làm chủ. 

Vài năm trước, tài tử Lý Liên Kiệt bỏ tiền tậu một biệt thự sang trọng tặng vợ, giá trị lên đến 300 triệu NDT (43,8 triệu USD). Ngôi nhà nằm ở đường Hoa Mộc - một trong những con phố có giá nhà đất cao nhất nhì Thượng Hải. Tuy nhiên, kể từ sau khi biệt thự hoàn thành, vợ chồng ngôi sao họ Lý ít ở đó, cũng không cho thuê, dần dà, nơi này trở thành biệt thự bỏ không. 

Cây cối mọc um tùm trong khuôn viên biệt thự.

Cây cối mọc um tùm trong khuôn viên biệt thự.

Lý Liên Kiệt thời gian gần đây sức khỏe đã khá hơn, do tập luyện thiền, khí công và ăn chay, niệm Phật. Gần đây nhất, paparazzi chụp được cảnh anh và bà xã đi chùa cầu an. Thần thái của ngôi sao họ Lý trông tươi tắn, tóc không còn bị bạc trắng, cho thấy anh đã phục hồi đáng kể sau bạo bệnh.

Lý Liên Kiệt và bà xã lên chùa cầu an. 

Lý Liên Kiệt và bà xã lên chùa cầu an. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?