Bieber nhầm con trai Beckham với Pax Thiên

Victoria Beckham tiết lộ, Justin Bieber tặng cây guitar cho cậu con trai Romeo của cô nhưng lại ghi tặng Pax Thiên nhà Jolie-Pitt.

Thứ sáu, 23/3/2012, 12:10 (GMT+7)

>> Pax Thiên múa võ trên đường
>> Pax Thiên cưỡi môtô cùng Brad Pitt

Justin nhầm Romeo và Pax.

Justin nhầm Romeo và Pax.

Gia đình nhà Beckham đã rất thân thuộc tại Hollywood từ khi chuyển tới đây sống 5 năm trước và các cậu nhóc trở thành sao nhí nổi tiếng. Tuy nhiên chàng ca sĩ Justin Bieber vẫn nhầm con của Becks với cậu bé gốc Việt - con nuôi của cặp minh tinh quyền lực Angelina Jolie và Brad Pitt. Victoria kể rằng, Bieber đã có lần nhầm Romeo, 8 tuổi với Pax Thiên, 9 tuổi.

Nữ ca sĩ đã có 4 nhóc tì chia sẻ trên tạp chí Vogue: "Vào dịp sinh nhật của Romeo, để dành cho cậu nhóc một sự ngạc nhiên, gia đình đã đưa cu cậu đến studio của Justin Bieber. Khi đó, Justin đang ghi âm album Giáng sinh. Sau đó, Bieber đã gửi tặng những cây guitar cho các cậu nhóc nhà tôi. Tuy nhiên, trên cây đàn của Romeo, Justin lại ghi tặng Pax. Vậy là chúng tôi đã được nhận một trong những cây đàn của gia đình Jolie-Pitt".

Bieber thân thiết với Beckham.

Bieber thân thiết với Beckham.

Justin Bieber vốn rất thân thiết với gia đình nhà Becks. Beckham và chàng ca sĩ Baby thi thoảng vẫn ngồi cùng nhau cổ vũ cho đội bóng rổ LA Lakers. Ba cậu nhóc là Brooklyn, Romeo và Cruz đều rất hâm mộ Justin. Thậm chí Romeo còn đề nghị đặt tên em gái út là Justin Bieber.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?