Thứ bảy, 3/3/2018, 11:53 (GMT+7)

Bị khán giả sờ vào người, Elton John tức giận rời sân khấu

Một fan cuồng liên tục chạm vào người danh ca 70 tuổi khiến ông phải la lên và chửi tục.

Trong đêm diễn ở Las Vegas, Elton John đã mời một số khán giả lên sân khấu trong khi nam ca sĩ hát và chơi piano. Tuy nhiên, một người tiến đến quá gần Elton và giơ tay sờ vào người ông. Elton hẩy tay ra, yêu cầu người này dừng lại nhưng anh ta vẫn cứ tiếp tục. Không chịu được sự quấy nhiễu, Elton tức giận đứng dậy la lên "xéo ngay" rồi đi thẳng vào trong cánh gà.

Bị khán giả sờ vào người, Elton John tức giận rời sân khấu
Elton John bực tức khi bị khán giả sờ vào người.

Elton John bực tức khi bị khán giả sờ vào người.

Ban nhạc vẫn trình diễn trong khi Elton bỏ sân khấu. Ngay sau đó, các khán giả được mời trở lại chỗ ngồi. Khi Elton John quay lại, ông liền thông báo: "Không ai được lên sân khấu trong suốt đêm nay. Các bạn quá hỗn loạn". Nam ca sĩ trình diễn tiếp các ca khúc hit, bao gồm bài The Circle of Life trong bộ phim Vua sư tử.

Bị khán giả sờ vào người, Elton John tức giận rời sân khấu
 
 

Elton John sẽ trình diễn ở Las Vegas cho đến giữa tháng 5. Sau chuyến lưu diễn này, danh ca 70 tuổi đã có kế hoạch nghỉ ngơi hoàn toàn để giữ gìn sức khỏe và dành thời gian nuôi dạy hai con trai nhỏ. Năm ngoái, Elton đã suýt nguy kịch vì bị nhiễm khuẩn vào tháng 5.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?