Thứ hai, 10/7/2017, 09:05 (GMT+7)

Ben Affleck đón bạn gái mới đến ở cùng sau 3 tháng ly hôn Jennifer Garner

Tài tử 'Batman' hiện hẹn hò Lindsay Shookus - nhà sản xuất chương trình hài 'Saturday Night Live'.

Mối quan hệ của Ben Affleck và người tình mới Lindsay Shookus chỉ được hé lộ vào cuối tuần qua khi paparazzi bắt gặp họ đi ăn tối cùng nhau ở Los Angeles. Nguồn tin chia sẻ trên E!News, nam diễn viên 44 tuổi đã rất thoải mái thể hiện cử chỉ âu yếm với bạn gái trong nhà hàng, không hề giấu giếm tình cảm. Sau bữa tối, Ben và Lindsay Shookus lên xe ra về, trông rất hạnh phúc bên nhau.

ben-affleck-don-ban-gai-moi-den-o-cung-sau-3-thang-ly-hon-jennifer-garner

Ben và Lindsay Shookus đi ăn tối ở Los Angeles.

Nguồn tin khác khẳng định trên People, Lindsay Shookus thậm chí đã chuyển đến sống cùng với Ben Affleck trong biệt thự mới của anh ở Los Angeles. Nhà sản xuất 37 tuổi đã vài lần được trông thấy rời nhà Ben vào tuần trước.

Ben Affleck chỉ vừa chính thức ly hôn Jennifer Garner hồi tháng 4 và chuyển ra ở riêng. Anh và Jennifer vốn sống ly thân từ hè năm 2015 nhưng vì các con, cặp sao vẫn tiếp tục ở chung nhà trong gần 2 năm trước khi chia rẽ thực sự. Bạn gái mới của Ben cũng mới kết thúc cuộc hôn nhân với Kevin Miller.

Tờ Us Weekly trích dẫn nguồn tin tiết lộ rằng, Ben và Lindsay Shookus thực sự đã bí mật ngoại tình với nhau từ 3 năm trước. Họ được cho là nảy nở tình cảm khi Ben 5 lần tham gia chương trình Saturday Night Live. Sau đó, cả Jennifer Garner và chồng cũ của Lindsay đều rất đau khổ khi phát hiện ra mối quan hệ này nên đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của họ.

Tuy nhiên, phía Ben Affleck lại phủ nhận tin đồn ngoại tình. Nguồn tin thân cận với nam diễn viên cho hay, Ben chỉ bắt đầu hẹn hò với Lindsay Shookus từ 3 tháng nay. Cuộc hôn nhân của anh và Jennifer Garner đổ vỡ là vì rất nhiều vấn đề khác.

ben-affleck-don-ban-gai-moi-den-o-cung-sau-3-thang-ly-hon-jennifer-garner-1

Ben và Jennifer Garner vui vẻ đi chơi trong ngày Quốc khánh 4/7.

Trong khi đó, Jennifer Garner tỏ ra khá thoải mái với mối quan hệ mới của chồng cũ. Cô vẫn vui vẻ đưa các con đi chơi trong khi Ben Affleck hẹn hò Lindsay Shookus. Trong kỳ nghỉ Quốc khánh Mỹ vào đầu tuần trước, cô và Ben còn hội ngộ với nhau, cùng đi dã ngoại với 3 nhóc tỳ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao