Bé Lâm Diệu Khả bị bôi nhọ bằng ảnh nhạy cảm

Gia đình 'bé gái Bắc Kinh' đã phải lên tiếng sau khi hàng loạt hình cô bé khoe ngực được tung tràn lan trên mạng.

Thứ ba, 5/6/2012, 15:01 (GMT+7)

>> Lưu Hiểu Khánh thân thiết với bé Lâm Diệu Khả

d

Tấm ảnh được cho là của Lâm Diệu Khả gây chú ý. Cô bé nổi tiếng kể từ sau khi biểu diễn tại sân vận động tổ chim để chào mừng Olympic Bắc Kinh 2008.

Tấm ảnh cô bé có gương mặt giống Lâm Diệu Khả nhưng vóc dáng trổ mã như thiếu nữ, đặc biệt là bộ ngực nảy nở được đăng tải trên mạng và khiến công chúng chú ý. Ngay lập tức, không ít lời chỉ trích nhắm tới Lâm Diệu Khả. Một phụ huynh nhận xét: "Tại sao không lo học hành mà lại sớm biến mình thành trò vui của làng giải trí?”, trong khi số khác nhắc nhở gia đình cô bé cần giáo dục nghiêm khắc hơn với con gái, tránh rơi vào vết xe đổ như nhiều cô gái "thừa sắc, kém hương" của showbiz.

Ngay sau khi sự việc gây ồn ào, mẹ Lâm Diệu Khả phản hồi đã nhấn mạnh, loạt ảnh trên hoàn toàn là sản phẩm photoshop, con gái cô không bao giờ có kiểu khoe da thịt phản cảm như vậy, huống chi bé còn đang trong độ tuổi học sinh và mới chỉ có 13 tuổi. Gia đình Diệu Khả cũng cho biết, đây là việc làm của những kẻ xấu muốn làm hỏng hình ảnh của "thiên thần Bắc Kinh" trong mắt công chúng.

Đây không phải lần đầu tiên Diệu Khả hứng chịu chỉ trích của dư luận. Trước đó, khi tham gia một buổi biểu diễn văn nghệ, vì mặc một chiếc váy có phần ngực độn hơi cao nên cô bé đã bị chỉ trích là đua đòi, lớn sớm. Để bảo vệ con gái, bố Diệu Khả đã giải thích trang phục là do đơn vị tổ chức chuẩn bị, con gái chỉ mặc theo yêu cầu, nhưng sự ồn ào của dư luận không vì thế mà dứt hẳn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?