Bảo Yến Rosie tung sản phẩm mới giữa ồn ào The Voice

Giọng ca trẻ ra mắt dự án 'Mưa' với bản mashup đầu tiên được kết hợp từ hai hit của Hương Tràm và Chi Pu.

Thứ tư, 29/5/2019, 08:37 (GMT+7)
Ca sĩ Bảo Yến Roise vừa tung ra dự án âm nhạc mới mang tên Mưa gồm 3 bản mash up các bài hát được phối mới. Sản phẩm đầu tiên là hai bản hit Anh ơi ở lại - Chi Pu và Ra là em đâu quá mong manh - Hương Tràm.

Ca sĩ Bảo Yến Rosie vừa tung ra dự án âm nhạc mới mang tên 'Mưa' gồm 3 bản mashup các bài hát được phối mới. Sản phẩm đầu tiên là hai bản hit 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu và 'Ra là em đâu quá mong manh' của Hương Tràm.

Với giai điệu và ca từ nhẹ nhàng, Bảo Yến Rosie vao vai cô gái vừa yếu đuối, mong chàng trai ở bên che chở nhưng chợt nhận ra có thể tự yêu thương bản thân. Đó cũng là thông điệp cô muốn gửi gắm qua bản mash up đến các bạn gái đang yêu. 

Với giai điệu và ca từ nhẹ nhàng, Bảo Yến Rosie vao vai cô gái yếu đuối, mong chàng trai ở bên che chở nhưng chợt nhận ra có thể tự yêu thương bản thân. Đó cũng là thông điệp cô muốn gửi gắm qua bản mash up đến các bạn gái đang yêu. 

Bảo Yến Rosie cover hit Hương Tràm, Chi Pu
 
 

Bảo Yến Rosie hát 'Anh ơi ở lại - Ra là em đâu quá mong manh'

Dự kiến mỗi tuần, Bảo Yến Rosie sẽ trình làng 1 MV mash-up. Giọng ca trẻ cũng chuẩn bị cho một ca khúc âm nhạc riêng sớm ra mắt trong thời gian tới.

Dự kiến mỗi tuần, Bảo Yến Rosie sẽ trình làng một MV mashup. Giọng ca trẻ cũng chuẩn bị ra mắt một ca khúc mới.

Cuối tuần qua, Bảo Yến trở thành cái tên hot được quan tâm qua phần thi Đối đầu tại chương trình The Voice 2019. Khi MC Phí Linh gọi tên ra sân khấu, Bảo Yến nói nhầm tên rồi và kiên quyết đợi gọi đúng nghệ danh Rosie mới chịu bước ra sân khấu. Trong video hậu trường tập luyện, nữ thí sinh đội Thanh Hà cũng bị đánh giá thiếu chuyên nghiệp vì đi muộn, không tập trung... 

Tối 26/5, Bảo Yến trở thành cái tên 'hot' qua phần thi 'Đối đầu' tại chương trình 'The Voice 2019'. Khi MC Phí Linh gọi tên ra sân khấu, Bảo Yến nói 'nhầm tên rồi' và kiên quyết đợi gọi đúng nghệ danh Rosie mới chịu bước ra sân khấu. Trong video hậu trường tập luyện, nữ thí sinh đội Thanh Hà cũng bị đánh giá thiếu chuyên nghiệp vì đi muộn, không tập trung... 

Đông đảo ý kiến khán giả cho rằng giọng ca 24 tuổi sớm mắc bệnh ngôi sao, có thái độ chảnh choẹ chưa phù hợp. Kết quả, cô dừng chân sau vòng Đối đầu vì phần thể hiện chưa tốt bằng đối thủ Bích Tuyết. Huấn luyện viên Thanh Hà cho rằng học trò 24 tuổi chưa đủ chín chắn, nghĩ gì làm nấy nên mong khán giả giơ cao đánh khẽ.

Đông đảo ý kiến khán giả cho rằng giọng ca 24 tuổi sớm mắc bệnh 'ngôi sao', có thái độ chảnh choẹ. Kết quả, cô dừng chân sau vòng 'Đối đầu' vì phần thể hiện chưa tốt bằng đối thủ Bích Tuyết. Huấn luyện viên Thanh Hà cho rằng học trò chưa đủ chín chắn, nghĩ gì làm nấy nên mong khán giả 'giơ cao đánh khẽ'.

Bảo Yến khẳng định nhà sản xuất đã cắt ghép quá trình cô luyện tập và dự thi để mọi người thấy việc cô bị loại là hợp lý. Dù gây tranh cãi, nữ thí sinh sớm ổn định tinh thần và tập trung cho hoạt động nghệ thuật: Tôi tin mình có đủ thực lực để mọi người nhìn nhận.

Riêng Bảo Yến khẳng định nhà sản xuất đã cắt ghép quá trình cô luyện tập và dự thi để mọi người thấy việc cô bị loại là hợp lý. Dù gây tranh cãi, nữ thí sinh sớm ổn định tinh thần và tập trung cho hoạt động nghệ thuật: 'Tôi tin mình có đủ thực lực để mọi người nhìn nhận'.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?