Thứ tư, 24/12/2014, 09:18 (GMT+7)

Bảo Yến làm khách mời liveshow Mr. Đàm ở Hà Nội

Danh ca chọn xuất hiện trong đêm nhạc ở thủ đô vì 'lâu rồi khán giả Hà Nội không gặp tôi'.

Cách đây hai năm, Đàm Vĩnh Hưng và Bảo Yến vô tình vướng vào lùm xùm chê bai nhau. Thời điểm đó, Bảo Yến trả lời trên báo chí khá thẳng thắn về thế hệ ca sĩ đàn em, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng. Trước lời chê của nữ danh ca, Mr. Đàm khẳng định anh rất trân trọng Bảo Yến và tin rằng chị không bao giờ nói nặng lời như vậy. Một năm sau đó, Mr. Đàm và Bảo Yến có đêm nhạc chung ở phòng trà. Trong đêm này, Bảo Yến tâm sự, bài viết không đăng tải đúng tinh thần chị đã chia sẻ. Trong mắt chị, Mr. Đàm là người em dễ thương, lễ phép và có trách nhiệm trong công việc. 

1-9299-1419386373.jpg

Bảo Yến và Đàm Vĩnh Hưng thân thiết trong buổi tập liveshow. Ảnh: Maison de Bil

Sau hơn một năm gần như không nhắc gì về nhau, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, Bảo Yến sẽ trở thành khách mời đặc biệt trong liveshow Thương hoài ngàn năm 2 của anh. Điều thú vị là Bảo Yến không hát trong show ở Sài Gòn mà chọn hát trong đêm nhạc ở Hà Nội. Danh ca cho biết, khán giả miền Nam thường xuyên gặp chị nên thấy bình thường, còn chị đã rất lâu không biểu diễn trước khán giả thủ đô nên lần này quyết định ra Bắc hát.

Liveshow với chủ đề Dạ tiệc chào Năm Mới 2015 - Thương hoài ngàn năm 2 của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra lúc 20h ngày 31/12 tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Bên cạnh Bảo Yến sẽ có các khách mời Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Phạm Thu Hà, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc và Quách Ngọc Ngoan.

Ngoài việc mời Bảo Yến tham gia liveshow của mình, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh sắp giới thiệu đến công chúng album mới nhất của nữ danh ca mang tên Tình lỡ. Album gồm 10 ca khúc quen thuộc của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Quốc Dũng, Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Đức Sao Biển, Trường Sa...

2-3808-1419386373.jpg

Hình ảnh Bảo Yến trong album mới do Đàm Vĩnh Hưng làm stylist. Ảnh: Thành Nguyễn

Để thực hiện được album này, Mr. Đàm đã phải "năn nỉ", truyền cảm hứng cho Bảo Yến bởi đã quá lâu chị không phát hành CD nào. Mr. Đàm tin rằng, khán giả cũng sẽ như anh, luôn trông chờ những sản phẩm mới của danh ca lừng lẫy một thời. "Ông hoàng nhạc Việt" cũng chính là người lên ý tưởng thực hiện hình ảnh của Bảo Yến trong album. Chị hoá thân thành cô dâu quyến rũ nhưng u buồn và cô đơn.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả