Bảo Thy tự tin lột xác, thoát khỏi hình ảnh 'công chúa bong bóng'

Nữ ca sĩ gợi cảm, trưởng thành hơn trong MV 'Là con gái phải xinh'.

Thứ ba, 6/6/2017, 08:58 (GMT+7)
Teaser MV 'Là con gái phải xinh' - Bảo Thy
 
 
bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong

Sau đăng quang The Remix 2017, Bảo Thy bắt tay thực hiện MV cho ca khúc từng được yêu thích khi cô biểu diễn trong bán kết của chương trình - 'Là con gái phải xinh'. Đây là sáng tác của Đỗ Hiếu, thuộc thể loại EDM. Tham gia trong sản phẩm này của Bảo Thy còn có rapper Kimmese. 

bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong-1

MV do đạo diễn Khương Vũ thực hiện. Xuyên suốt MV là những màn vũ đạo bắt mắt, những khung hình khai thác vẻ ngọt ngào của Bảo Thy. Người xem sẽ thấy Bảo Thy hoàn toàn lột xác, trông gợi cảm và trưởng thành so với hình ảnh 'công chúa bong bóng' trước kia.

bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong-2

Bảo Thy rất lo lắng cho việc lột xác hình ảnh lần này vì nó đi quá mức độ an toàn vốn có của cô. Êkíp đã động viên và trấn an để nữ ca sĩ yên tâm.

bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong-3

Bảo Thy từng chia sẻ, cô không phù hợp với hình tượng gợi cảm. Tuy nhiên, bây giờ cô thấy bản thân đã sẵn sàng và lứa tuổi cũng phù hợp, nên thay đổi là chuyện đương nhiên. 'Tôi cũng xin thú thật là hiện tại tôi vẫn chưa quen lắm với việc phải gợi cảm một cách rõ nét như thế này. May mắn là được đồng hành cùng những người hợp rơ như Aiden, Kelbin Lei khiến tôi thấy an tâm'.

bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong-4

Bảo Thy chia sẻ thêm: 'Khi quyết định hợp tác với Aiden và stylist Kelbin thì tôi hiểu rằng mình phải có một sự lột xác đúng nghĩa vì các bạn ấy là những người trẻ có tư duy về cá tính nghệ thuật rất cao. Tôi phải thật sự quyết tâm và đặt niềm tin vào các bạn. Tôi nhớ mãi trong buổi họp đầu tiên của tôi với mọi người trong êkíp, tất cả cùng quay sang nhìn tôi rất nghiêm trọng: 'Tụi em mong chị thoát ra khỏi hình ảnh an toàn và thể hiện đúng tinh thần của ca khúc này cũng như style của chị trong thời gian tới'.

bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong-5

So với những MV khai thác khía cạnh gợi cảm của Bảo Thy trong năm 2016, trong MV này, thần thái của nữ ca sĩ ấn tượng hơn. 'Có lẽ bây giờ tôi đã tự tin hơn vào chính mình và được tiếp thêm nhiều nhiệt huyết làm nghề kể từ sau chiến thắng ở The Remix. Ngoài ra tôi cũng không còn cô đơn nữa vì bây giờ đã có cả êkíp bên cạnh, định hướng và sẵn sàng hỗ trợ cho tôi'.

bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong-6

MV 'Là con gái phải xinh' sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/6. Một phiên bản MV khác của ca khúc này với sự góp mặt của dàn thí sinh The Face dự kiến được nữ ca sĩ tung ra trong tháng 7.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Bảo Thy

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?