Thứ tư, 12/10/2016, 14:46 (GMT+7)

Bảo Thy trượt chân ngã trên đỉnh thác khi quay MV ở Malaysia

Nữ ca sĩ kể lại tai nạn đáng nhớ trong quá trình quay MV 'I love you'.

bao-thy-truot-chan-nga-tren-dinh-thac-khi-quay-mv-o-malaysia

Khi bản hit 'Give me your love' vẫn còn đang 'ấm chỗ' trên các bảng xếp hạng, Bảo Thy đã cùng ê kíp DreamS sang Malaysia để thực hiện MV cho single mới có tên 'I love you'.

bao-thy-truot-chan-nga-tren-dinh-thac-khi-quay-mv-o-malaysia-1

Bảo Thy và ê kíp đã rất đau đầu để tìm một hình ảnh vừa có sự gợi cảm đúng với con đường mà nữ ca sĩ đang theo đuổi, vừa phải độc đáo vì cô không muốn lặp lại chính mình.

bao-thy-truot-chan-nga-tren-dinh-thac-khi-quay-mv-o-malaysia-2

Họ đã nghĩ ra được hình ảnh một 'nàng thơ' vừa tinh tế, vừa dịu dàng nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Tuy nhiên, để 'nàng thơ' này không bị mang lại dáng dấp của một 'công chúa bong bóng' thời trước, ê kíp quyết định chọn cho Bảo Thy những trang phục mỏng, có chất liệu nhẹ nhàng và màu sắc chủ đạo là trắng để tôn lên vẻ gợi cảm lẫn làn da trắng của nữ ca sĩ. Tổng cộng, ê kíp đã chuẩn bị cho Bảo Thy gần 30 bộ trang phục. Tuy nhiên, chỉ gần một nửa trong số đó được sử dụng để quay.

bao-thy-truot-chan-nga-tren-dinh-thac-khi-quay-mv-o-malaysia-3

Ngoài ra, mái tóc xoăn của Bảo Thy cũng được xõa và đánh rối để hình tượng này có thêm một chút hoang dại, cuồng nhiệt. 

bao-thy-truot-chan-nga-tren-dinh-thac-khi-quay-mv-o-malaysia-4

Quá trình quay hình cho MV có khá nhiều kỷ niệm vui lẫn đáng nhớ với Bảo Thy.

bao-thy-truot-chan-nga-tren-dinh-thac-khi-quay-mv-o-malaysia-5

Địa điểm mà ê kíp chọn lựa quay MV của Bảo Thy lần này là đảo Langkawi và đảo Penang của Malaysia. Tuy khá nổi tiếng trong giới du lịch và phượt thủ, nhưng hai hòn đảo này còn hoang sơ nên có một số bối cảnh khá nguy hiểm.

Để có những thước phim đẹp mãn nhãn, Bảo Thy và đạo diễn Gin Trần đã phải leo dốc đá để lên đỉnh của một con thác. Tuy nhiên, trong quá trình quay, do sàn đá khá trơn trượt, cộng thêm chiếc váy của Bảo Thy lại dài và vướng víu nên cô đã trượt chân ngã. Rất may là đạo diễn Gin Trần đã kịp thời đỡ Bảo Thy và kéo cô lên.

bao-thy-truot-chan-nga-tren-dinh-thac-khi-quay-mv-o-malaysia-6

'Thật sự lúc ấy ở phía dưới thác toàn đá nhọn nên nếu té xuống thì chắc tôi… xác định luôn (cười). Sau khi được đạo diễn Gin Trần và ê kíp đỡ xuống dưới thác thì tôi vẫn chưa kịp hoàn hồn. Thấy vậy nên Gin có hỏi tôi là muốn quay cảnh ở đây nữa không, dù rất sợ nhưng vì cảnh quá đẹp và tôi lại… cứng đầu có thừa nên một mực phải quay ở đó cho được. Thế là tôi và Gin lại dìu nhau lên đỉnh thác. Cũng may mắn là sau đó mọi chuyện suôn sẻ, và cảnh quay thì đúng là 'đáng đồng tiền bát gạo', Bảo Thy kể lại.

bao-thy-truot-chan-nga-tren-dinh-thac-khi-quay-mv-o-malaysia-7

'I love you' là ca khúc do Trang Pháp viết tặng riêng cho Bảo Thy. Đây cũng là sản phẩm mà Bảo Thy tâm đắc và đầu tư lớn nhất với con số lên đến 500 triệu. MV ra mắt vào ngày 13/10.

Trailer MV 'I love you' - Bảo Thy
 
 
Trailer MV 'I love you' của Bảo Thy

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Bảo Thy

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?