Bảo Thy sang Pháp mới tìm bạn diễn quay MV

Trước khi lên đường ít ngày, diễn viên được chọn ban đầu rớt visa khiến êkíp vất vả tìm người thay thế để đóng MV 'Ngộ nhận'.

Thứ năm, 20/6/2019, 15:30 (GMT+7)

Tối 19/6, ca sĩ Bảo Thy ra mắt MV Ngộ nhận. Bản ballad được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác cách đây khá lâu, nhưng Bảo Thy cảm thấy đây mới là lúc phù hợp để thực hiện MV.

Nữ ca sĩ kể với Ngoisao.net, cô đầu tư nhiều chi phí, công sức cho sản phẩm âm nhạc lần này. Toàn bộ êkíp sang châu Âu quay hình với mong muốn có được những cảnh đẹp và lãng mạn nhất. Nhưng trước khi bay ít ngày, nam diễn viên đóng chính bị rớt visa khiến Bảo Thy phải nhanh chóng tìm người thay thế. May mắn, cô tìm được một diễn viên người Việt sinh sống tại Pháp, sở hữu vẻ ngoài điển trai và phù hợp với nhân vật trong MV.

Bảo Thy và bạn diễn quay hình MV mới tại châu Âu.

Bảo Thy và bạn diễn quay hình MV mới tại châu Âu.

Bảo Thy cảm thấy khá tự tin về MV lần này. Ngoài ca từ được Tăng Nhật Tuệ chấp bút kỹ lưỡng, phần hình ảnh đẹp sẽ là điểm nhấn cho MV. Nội dung MV xoay quanh chuyện tình "sét đánh" của một cặp đôi tại Pháp. Nhưng phút chót chàng trai phát hiện sự thật phũ phàng rằng cả hai là anh em sinh đôi thất lạc qua một bức ảnh chụp lúc nhỏ. Dù vô cùng đau khổ, chàng trai quyết định ra đi cùng lời nhắn: "Yêu em là điều anh không thể. Anh xin lỗi".

MV 'Ngộ nhận' - Bảo Thy
 
 

MV 'Ngộ nhận' - Bảo Thy

Thời gian qua, Bảo Thy ít tham gia các hoạt động nghệ thuật, tập trung cho công việc kinh doanh mỹ phẩm. Điều này khiến cô vô tình vướng tin đồn ế show, giải nghệ. Tuy nhiên, cô không quan tâm tin đồn mà dồn sức vào nhiều lĩnh vực hơn. Lúc rảnh rỗi, cô cùng gia đình đi du lịch, tìm nguồn năng lượng mới.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?