Thứ bảy, 22/4/2017, 11:58 (GMT+7)

Bảo Thy mạo hiểm vừa hát vừa nhảy trên băng chuyền

Giám khảo The Remix rất thích thú khi nữ ca sĩ có bước đột phá mới với tiết mục 'Là con gái phải xinh'.

Là con gái phải xinh - Bảo Thy
 
 
Với chủ đề Free Style trong đêm chung kết 1, Bảo Thy lại khiến fan phát sốt với ca khúc mới toanh và màn trình diễn đầy liều lĩnh trên băng chuyền.  Trong đêm thi mang tính quyết định này, Bảo Thy mang đến ca khúc Là con gái phải được kết hợp từ 3 thể loại âm nhạc Deep House, Gangsta House, Bass House đang thịnh hành trên thế giới và được nhào nặn bởi hit maker nổi tiếng Đỗ Hiếu.

Với chủ đề 'Free Style' trong đêm chung kết 1 The Remix, Bảo Thy lại khiến fan phát sốt với ca khúc mới toanh và màn trình diễn đầy liều lĩnh trên băng chuyền. Bảo Thy mang đến ca khúc 'Là con gái phải xinh' được kết hợp từ 3 thể loại âm nhạc Deep House, Gangsta House, Bass House đang thịnh hành trên thế giới và được nhào nặn bởi nhạc sĩ nổi tiếng Đỗ Hiếu.

Với tông màu chủ đạo đỏ và đen, Bảo Thy mang đến hình tượng nữ quyền, cá tính từ âm nhạc đến cách hát cao vút. Dù là bài hát mới nhưng khán giả tại trường quay nhanh chóng bắt nhịp lời hát và hòa giọng cùng cô nàng.

Với tông màu chủ đạo đỏ và đen, Bảo Thy mang đến hình tượng nữ quyền, cá tính. 

Bảo Thy đã khiến khán giả toát mồ hôi khi mang hai băng chuyền lên sân khấu và trình diễn trên đó

Bảo Thy đã khiến khán giả 'toát mồ hôi' khi mang hai băng chuyền lên sân khấu và trình diễn trên đó.

Bảo Thy khéo léo lồng ghép vào đó hashtag #Làcongáiphảixinh với ý nghĩa động viên tinh thần các cô gái, hãy tự tin với bản thân mình ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi đâu. Không chỉ có giải điệu catchy, phần rap siêu chất của Kimmese cũng khiến fan đổ rần rần và trở thành điểm nhấn độc đáo cho bài này.

Bảo Thy khéo léo lồng ghép vào ca khúc thông điệp 'là con gái phải xinh', với ý nghĩa động viên tinh thần các cô gái, hãy tự tin với bản thân mình ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi đâu. 

Điều thu hút mọi sự chú ý trong tiết mục của Bảo Thy chính là màn vũ đạo trên băng chuyền đang di chuyển không ngừng. Có thể nói rằng, biên đạo Thùy Vân liên tục làm khó Bảo Thy qua mỗi vòng thi. Bảo Thy đã cho thấy được bản lĩnh sân khấu của một nghệ sĩ từng trải, khi vừa hát, vừa nhảy trên bằng chuyền. Một sơ suất cũng sẽ khiến cô nàng té ngã và dừng lại tiết mục ngay lặp tức.

Điều thu hút mọi sự chú ý trong tiết mục của Bảo Thy chính là màn vũ đạo trên băng chuyền đang di chuyển không ngừng. Bảo Thy đã cho thấy bản lĩnh sân khấu của một nghệ sĩ từng trải, khi vừa hát, vừa nhảy trên bằng chuyền. Một sơ suất cũng sẽ khiến cô bị ngã và dừng tiết mục ngay lập tức, nhưng nữ ca sĩ đã hoàn thành mà không bị sự cố gì. 

Bảo Thy cho rằng sự liều lĩnh là xứng đáng khi khán giả đã yêu quý và đồng hành cùng Thy trong suốt một chặng đường dài không chỉ trong cuộc thi mà còn cả sự nghiệp ca hát. Khi ý tưởng này được đưa ra, cả team Bảo Thy quyết tâm làm cho bằng được và đặt làm riêng hai băng chuyền cho tiết mục. Sau đó, cọ nàng lao vào tập luyện để giữ thằng bằng vì phải đứng trên giày cao gót và phải thể hiện những động tác múa ballet. Đây là tiết mục mà chưa nghệ sĩ nào ở Việt Nam từng thực hiện. Về tên bài hát Là con gái phải xinh cũng khiến Bảo Thy và nhạc sĩ Đỗ Hiếu đau đầu không kém. Cả hai đã suy nghĩ rất nhiều và chọn cái tên đó. Ý nghĩ của tên bài hát theo hướng tích cực là con gái lúc nào cũng phải xinh đẹp, dễ thương. Đó là điều quan nhất để tự tin hơn trong cuộc sống.

Bảo Thy cho rằng sự liều lĩnh là xứng đáng khi khán giả đã yêu quý và đồng hành cùng cô trong suốt một chặng đường dài không chỉ trong cuộc thi mà còn cả sự nghiệp ca hát. Khi ý tưởng này được đưa ra, cả team Bảo Thy quyết tâm làm cho bằng được và đặt làm riêng hai băng chuyền cho tiết mục. Sau đó, cô lao vào tập luyện để giữ thằng bằng vì phải đứng trên giày cao gót và phải thể hiện những động tác múa ballet. Đây là tiết mục mà chưa nghệ sĩ nào ở Việt Nam từng thực hiện. 

Bảo Thy cho biết: Dù đi hát đã hơn 10 năm mà mỗi khi trình diễn bài mới, Bảo Thy luôn thấy hồi hộp, tim cứ đập như sắp đi ra mắt người yêu vậy. Khi quyết định trình diễn trên băng chuyền, Bảo Thy chỉ cầu mong một điều là mọi thứ suôn sẻ vì chỉ cần lệch một bước chân thôi thì rất nguy hiểm. May mắn là team đã hoàn thành rất tốt và Thy mong rằng phần trình diễn đã không phụ lòng của cả team. Với producer Phúc Thiện, khi biết chủ đề của mỗi tuần thi, team Bảo Thy rất lo lắng vì đó là những điều mà bản thân chưa làm bao giờ. Với những hiểu biết, nỗ lực của một producer mới như Thiện và cố gắng của cả team thì cứ thẳng tiến mà làm và rất vui vì mọi người đã thích các sản phẩm của team.

Bảo Thy cho biết: 'Dù đi hát đã hơn 10 năm mà mỗi khi trình diễn bài mới, tôi luôn thấy hồi hộp, tim cứ đập như sắp đi ra mắt người yêu vậy. Khi quyết định trình diễn trên băng chuyền, tôi chỉ cầu mong một điều là mọi thứ suôn sẻ vì chỉ cần lệch một bước chân thôi thì rất nguy hiểm. May mắn là team đã hoàn thành rất tốt và tôi mong rằng phần trình diễn đã không phụ lòng của cả team'.

Sự can đảm chấp nhận thử thách và dám thay đổi bản thân của Bảo Thy đã được ban giám khảo The Remix đánh giá rất cao. Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương nói: Trong The Remix, điều khiến tôi vui nhất là đã tìm ra một Bảo Thy khác hẳn hình ảnh công chúa bong bóng ngày trước. Như các nghệ sĩ khác trên thế giới, họ vẫn thay đổi hình ảnh qua các thời điểm khác nhau nhưng vẫn giữ được cái gu riêng trong âm nhạc. Bảo Thy cũng đã làm được điều đó với một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ.  Còn Soobin Hoàng Sơn rất thích tiết mục của Bảo Thy: Khi nhìn chị Bảo Thy bước lên trên băng chuyền đó, em cảm thấy rất lo vì rất nguy hiểm. Từng bước chân phải rất chắc chắn để hoàn thành tiết mục này. Về bài hát, nó có giai điệu rất bắt tai, phần drop rất hay. Cả team đã có một phần trình diễn hòa hợp. Em thích màn trình diễn này nhất. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh không ngớt lời khen tặng cô nàng: Phần nhạc của Hòa Drop rất chất, nghe rất là sướng. Bảo Thy hôm nay nhìn cực kỳ đẹp. Phần dựng của Thùy Vân rất xuất sắc. Nhìn có vẻ rất dễ thực hiện nhưng rất mạo hiểm.  Cuối cùng, vị giám khảo khó tính nhất chương trình Hồ Hoài Anh đánh giá rất cao team Bảo Thy với màn thể hiện này: Với team của Bảo Thy, anh phải nhìn nhận một điều là các bạn luôn trong tâm thế nghĩ ra những tiết mục độc, lạ để vượt qua các vòng thi trước đó. Ở mỗi vòng thi, các bạn luôn nghĩ ra những cái mới mang đến cho khán giả. Việc phải sáng tạo sau mỗi vòng thi là động lực thúc đẩy team tìm ra các điểm hay của mình. Như hôm nay, team sử dụng bằng chuyền tạo ảo giác cho người xem, mang tính nghệ thuật. Anh đánh giá cao ở điểm này khi đi băng chuyền, các bạn thực hiện những động tác ballet. Anh nghĩ điều đó rất đáng trân trọng. Kết hợp với màn trình diễn đầu tư đó là phần âm nhạc rất catchy. Đặc biệt là câu hook Là con gái phải xinh, anh nghĩ nó sẽ tạo nên một trào lưu mới.  Với tổng điểm nhận được từ ban giám khảo là 39.5, gồm 3 điểm 10 tuyệt đối từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh và ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Điểm 9.5 từ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Team Bảo Thy sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết xếp hạng The Remix New Generation 2017 sắp tới.

Sự can đảm chấp nhận thử thách và dám thay đổi bản thân của Bảo Thy đã được ban giám khảo The Remix đánh giá rất cao. Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương nói: 'Trong The Remix, điều khiến tôi vui nhất là đã tìm ra một Bảo Thy khác hẳn hình ảnh công chúa bong bóng ngày trước. Như các nghệ sĩ khác trên thế giới, họ vẫn thay đổi hình ảnh qua các thời điểm khác nhau nhưng vẫn giữ được cái gu riêng trong âm nhạc. Bảo Thy cũng đã làm được điều đó với một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ'.

Giám khảo khách mời Soobin Hoàng Sơn rất thích tiết mục của Bảo Thy. Anh nói: 'Khi nhìn chị Bảo Thy bước lên trên băng chuyền đó, em cảm thấy rất lo vì rất nguy hiểm. Từng bước chân phải rất chắc chắn để hoàn thành tiết mục này. Về bài hát, nó có giai điệu rất bắt tai, phần drop rất hay. Cả team đã có một phần trình diễn hòa hợp. Em thích màn trình diễn này nhất'.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh không ngớt lời khen tặng nữ ca sĩ: 'Phần nhạc của Hòa Drop rất chất, nghe rất là sướng. Bảo Thy hôm nay nhìn cực kỳ đẹp. Phần dựng của Thùy Vân rất xuất sắc. Nhìn có vẻ rất dễ thực hiện nhưng rất mạo hiểm'.

Vị giám khảo khó tính nhất chương trình là Hồ Hoài Anh cũng đánh giá rất cao team Bảo Thy với màn thể hiện này. 'Với team của Bảo Thy, anh phải nhìn nhận một điều là các bạn luôn trong tâm thế nghĩ ra những tiết mục độc, lạ để vượt qua các vòng thi trước đó. Việc phải sáng tạo sau mỗi vòng thi là động lực thúc đẩy team tìm ra các điểm hay của mình. Như hôm nay, team sử dụng bằng chuyền tạo ảo giác cho người xem, mang tính nghệ thuật. Anh đánh giá cao ở điểm này khi đi băng chuyền, các bạn thực hiện những động tác ballet. Anh nghĩ điều đó rất đáng trân trọng. Kết hợp với màn trình diễn đầu tư đó là phần âm nhạc rất catchy. Đặc biệt là câu hook 'Là con gái phải xinh', anh nghĩ nó sẽ tạo nên một trào lưu mới'.

Với tổng điểm nhận được từ ban giám khảo là 39,5, team Bảo Thy sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết xếp hạng Remix New Generation.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?