Thứ bảy, 29/4/2017, 04:21 (GMT+7)

Bảo Thy lên ngôi quán quân The Remix mùa 3

Nữ ca sĩ đạt điểm tuyệt đối từ giám khảo và được khán giả bình chọn cao trong chung kết, tối 28/4.

Bảo Thy đăng quang Remix New Generation 2017
 
 
bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3

Đêm chung kết Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng 2017 diễn ra tối 28/4 với phần tranh tài của 4 team: Bảo Thy, Yến Trang, S.T và Hương Giang Idol. Mỗi đội mang đến hai tiết mục, một theo phong cách dân gian và một theo phong cách tự chọn. Trải qua hai phần thi, Bảo Thy đạt số điểm tuyệt đối 40 từ ban giám khảo và được khán giả bình chọn cao nhất. Đội của nữ ca sĩ đã xuất sắc giành giải đặc biệt cùng danh hiệu quán quân mùa thứ ba.

bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3-1

Kết quả này được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với Bảo Thy. Nữ ca sĩ đã chọn The Remix để đánh dấu sự chuyển mình trong âm nhạc, cũng như sự trở lại sau 3 năm tạm nghỉ ngơi do gặp nhiều biến cố trong đời sống riêng. Trong suốt quá trình thi, Bảo Thy cùng các thành viên trong team sáng tạo không ngừng, tuần nào cũng mang đến những tiết mục hoành tráng, hấp dẫn. Đặc biệt, họ còn gây sốt với vũ điệu thả tim cách đây không lâu.

Giận mà thương
 
 
bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3-2

Trước đó, Bảo Thy trình diễn tiết mục 'Giận mà thương'. Bài hát mang âm hưởng dân ca Nghệ Tĩnh là sự lựa chọn liều lĩnh của Bảo Thy, vì nó có độ luyến láy, rất khó hát. Quán quân Sing my song Cao Bá Hưng hỗ trợ Bảo Thy trong tiết mục này. Điểm đặc sắc của tiết mục này nằm ở chỗ kết hợp các nhạc cụ điện tử, organ và đàn tỳ bà một cách hài hòa.

bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3-3

Xuất hiện trong màn khói trắng mờ ảo, Bảo Thy thể hiện những nốt trầm đến nốt cao của bài hát một cách tinh tế, đầy cảm xúc. Bảo Thy còn khiến người xem mãn nhãn với điệu múa nón lá.

Bảo Thy hát 'I Need Love'
 
 
bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3-4

Với chủ đề tự do ở phần thi thứ hai, Bảo Thy như 'cá gặp nước'. Lần này, cô mang đến ca khúc mới toanh 'I need love' của producer Nguyễn Phúc Thiện lên sân khấu.

bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3-5

Đây có thể xem là tiết mục mà Bảo Thy dành để cảm ơn những khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ cô suốt hành trình tham gia The Remix nói riêng và con đường âm nhạc nói chung.

bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3-6

Bảo Thy xuất hiện với một hình ảnh đầy ấn tượng và bắt mắt.

bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3-7

Đến giữa bài hát, Bảo Thy lại khiến fan đứng ngồi không yên khi tái hiện màn vũ đạo thả tim đình đám. Nữ ca sĩ làm sân khấu như 'bùng nổ'.

bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3-8

Nữ ca sĩ còn liều mạng để các vũ công tung mình lên cao liên tục mà vẫn giữ vững cột hơi trong giọng hát. Cô kết show bằng hình ảnh treo mình bên trong khối kim loại hình trái tim. Giám khảo khách mời Noo Phước Thịnh dành lời khen tặng Bảo Thy: 'Noo nhìn thấy được sự nỗ lực, chỉn chu trong tất cả các tiết mục của đội Bảo Thy. Không một tiết mục nào được hình thành từ một cá nhân, ở đội Thy là nỗ lực hết mình của từng thành viên cộng với sự máu lửa của Thy đã làm nên sự thành công trong mỗi phần thể hiện'.

bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3-9

Team của ca sĩ S.T giành giải vàng của cuộc thi.

Lý ngựa ô
 
 
Team S.T hát 'Lý ngựa ô'
Mưa
 
 
Team S.T hát 'Mưa'
bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3-10

Team Yến Trang đoạt giải bạc. 

Bèo dạt mây trôi - Tát nước đầu đình
 
 
Team Yến Trang hát 'Bèo dạt mây trôi - Tát nước đầu đình'
Team Yến Trang hát 'Quên'
 
 
Team Yến Trang hát 'Quên'
bao-thy-len-ngoi-quan-quan-the-remix-mua-3-11

Team Hương Giang Idol đoạt giải đồng. 

Xẩm quê choa
 
 
Team Hương Giang Idol hát 'Xẩm quê choa'
I dont need photoshop
 
 
Team Hương Giang Idol hát 'I don't need photoshop'

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?