'Bao Thanh Thiên' bất ngờ tuyên bố bỏ vợ

Thông qua quản lý, nam diễn viên Vương Học Binh thừa nhận cuộc hôn nhân của mình và diễn viên Tôn Ninh đã tan vỡ.

Thứ tư, 11/4/2012, 10:38 (GMT+7)

>> Đám cưới của 'Bao Thanh Thiên'

f

Vương Học Binh, Tôn Ninh hạnh phúc trong bộ ảnh cưới được thực hiện cách đây ba năm. Ảnh: Sohu.

Tin đồn vợ chồng Vương Học Binh lục đục đã rộ lên trong làng giải trí từ cách đây vài tháng, tuy nhiên ngày 10/4, quản lý của nam diễn viên Tài trí Bao Thanh Thiên mới chính thức thừa nhận cặp đôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Được báo chí săn đón, gặng hỏi về lý do chia tay nhưng cả Vương Học Binh và Tôn Ninh đều từ chối tiết lộ lý do tan vỡ, dù theo một nguồn tin, hai người "đường ai nấy đi" vì sau ba năm chung sống, họ không thể có con. Quản lý của nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bác bỏ tin đồn này và nhấn mạnh: "Đây là chuyện riêng tư, không tiện bàn luận". Ngoài ra, một nguồn tin thân cận với gia đình cặp đôi nổi tiếng hé lộ, vì bận rộn với công việc diễn xuất nên hai vợ chồng có rất ít cơ hội gần gũi, dần dà không còn cảm thấy cần đến nửa kia nữa.

Trước khi đến với người vợ hiện tại, Vương Học Binh từng một lần kết hôn, trong khi Tôn Ninh cũng có không ít tin đồn tình ái. Quen nhau trên phim trường Lost vào năm 2007 và sớm tìm thấy điểm tương đồng, hai năm sau đó, Vương Học Binh và Tôn Ninh nên vợ nên chồng. Cuộc hôn nhân tưởng chừng viên mãn, nhưng từ đầu năm 2012, không ít nguồn tin rò rỉ hé lộ, hai vợ chồng họ Vương chiến tranh lạnh vì bất đồng quan điểm trong vấn đề tài chính và sinh con cái, bởi Tôn Ninh muốn có con, trong khi Học Binh đi tối ngày, thường xuyên trong tình trạng "không say không về".

Trong khi tin đồn vợ chồng Vương Học Binh tan vỡ gây xôn xao làng giải trí, cặp đôi "không ai bảo ai" đều tìm cách trốn báo giới. Chiều qua 10/4, paparazzi phát hiện ra Học Binh cùng quản lý và một cô gái bước ra từ một khách sạn năm sao trên phố Đông Tứ Hoàn. Trên đường ra xe, "Bao Thanh Thiên" vội vã trao đổi công việc với trợ lý, sau đó cùng người phụ nữ lên xe đi thẳng. Trong khi đó, phóng viên gọi điện thoại cho Tôn Ninh nhiều lần, nhưng cô không bắt máy.

fs

Vương Học Binh chiều 10/4. Ảnh: 163.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?