Thứ sáu, 26/6/2020, 23:08 (GMT+7)

Bảo Ngọc không cần Hoài Lâm trợ cấp nuôi hai con

Bảo Ngọc, vợ cũ của ca sĩ Hoài Lâm, khẳng định đã hoàn tất thủ tục ly hôn và cô không cần nam ca sĩ trợ cấp nuôi hai con nhỏ Gà và Cún.

Bảo Ngọc cho biết phán quyết từ phía toà án cũng là cô không cần trợ cấp. Do đó, cô bác bỏ nhận định của một số khán giả rằng cô "vừa có con vừa có tiền". Bảo Ngọc đanh thép: "Tôi không đòi anh Lâm chu cấp bất cứ đồng nào và sau này cũng không cần. Tôi không giàu có gì nhưng con của mình thì mình nuôi, chứ không để chuyện tình bạc dính vào. Tôi không vốn dĩ không cần mèo khóc chuột hay rẻ rúng như vậy".

Trước chia sẻ của vợ cũ, Hoài Lâm giữ im lặng và hiện khoá tài khoản cá nhân. Phía quản lý của anh cũng từ chối chia sẻ vì nam ca sĩ không muốn ồn ào đời tư trong thời gian về quê chữa bệnh.

Bảo Ngọc bên hai con Gà và Cún.

Bảo Ngọc bên hai con Gà và Cún.

Bảo Ngọc bất ngờ công khai chuyện chia tay với chồng - ca sĩ Hoài Lâm vào tối 25/6. Chuyện "đường ai nấy đi" của họ gây ồn ào suốt một ngày qua. Bên cạnh nhiều ý kiến cảm thông, không ít khán giả cho rằng Bảo Ngọc chỉ yêu Hoài Lâm ở thời đỉnh cao nhiều năm trước. Nay sự nghiệp của Hoài Lâm đi xuống nên cô chọn cách chia tay.

Đối diện những bình luận này, bà mẹ trẻ cho rằng lúc chồng cũ ở đỉnh vinh quang, cô không phải là người bên cạnh như nhiều người lầm tưởng. Còn trong mối quan hệ của cả hai, Bảo Ngọc giải thích: "Một cái nhà muốn xây phải có hai người, gốc mới vững. Một người làm hoài làm mãi, người kia chạy theo những thứ khác thì mình sẽ giữ được bao lâu. Có những điều ngoài việc kiểm soát của tôi". 

Em gái Gia Bảo cũng khẳng định Hoài Lâm chưa bao giờ vì cô mà đánh mất sự nghiệp. "Có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, tôi vẫn luôn động viên anh hết sức có thể. Tôi vẫn luôn tìm những anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm, nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt, không muốn làm nữa. Thử hỏi có con cái hay người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp? Không ai có thể điều khiển ai nếu như họ không muốn. Đừng nói vậy tội tôi và cả con tôi".

Vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc lúc bên nhau.

Vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc lúc bên nhau.

Bảo Ngọc sinh năm 1996, là cháu nội của nghệ sĩ cải lương Bảo Quốc, em gái nghệ sĩ Gia Bảo. Cô và ca sĩ Hoài Lâm yêu nhau suốt 9 năm, đã đăng ký kết hôn và có hai con gái - Gà và Cún. Người đẹp là hậu phương vững chắc cho chồng cả khi Hoài Lâm nổi tiếng đến lúc anh "thất thế". Mối quan hệ tình cảm của họ trải qua nhiều giai đoạn: khi Hoài Lâm chưa được biết đến, lúc anh trên đỉnh cao và hai năm qua, khi Lâm tuyên bố giải nghệ, phải làm nhiều việc mưu sinh.

Khi Hoài Lâm vắng bóng, Bảo Ngọc vẫn cố gắng kinh doanh online để có thu nhập trang trải cuộc sống cho cả nhà. Nhiều lần nam ca sĩ bày tỏ ân hận vì làm vợ buồn hay tỏ lòng biết ơn tình yêu và sự hy sinh Bảo Ngọc dành cho anh.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao