Thứ ba, 11/4/2017, 10:45 (GMT+7)

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đi du lịch cùng nhau giữa tin rạn nứt

Cặp đôi tình tứ ôm nhau khi cùng đi du lịch Nhật Bản.

Gần đây, Bảo Anh liên tục bị đồn đã chia tay Hồ Quang Hiếu. Giọng ca Không cảm xúc cũng chưa từng xuất hiện tại bất kỳ họp báo nào của Bảo Anh. Tin đồn càng dấy lên khi Bảo Anh đóng MV rất tình tứ với Hữu Vi. Họ bị cho là "phim giả tình thật" và thực sự nữ ca sĩ đã có trục trặc với bạn trai.

bao-anh-ho-quang-hieu-di-du-lich-cung-nhau-giua-tin-ran-nut

Bảo Anh ngồi trong lòng Hồ Quang Hiếu và được anh ôm chặt.

Tại họp báo ra mắt MV, Bảo Anh khẳng định, quan hệ giữa cô và Hồ Quang Hiếu vẫn ổn, không có chuyện rạn nứt như đồn thổi.

Sau buổi họp báo, Bảo Anh bí mật lên đường đi du lịch Nhật Bản cùng Hồ Quang Hiếu. Một fan đã ghi lại được hình ảnh cả hai tình tứ bên nhau. Bảo Anh còn ngồi trong lòng người yêu và được anh ôm chặt. 

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu mới công khai tình cảm cách đây vài tháng dù họ đã có hai năm yêu nhau. Cả hai đều rất kín tiếng về chuyện riêng tư, ít chia sẻ và cũng không dùng tình cảm để PR sản phẩm âm nhạc. Vài tháng trước, cặp đôi có những dòng trạng thái giận hờn nhau trên trang cá nhân, nên mới bị đồn tình cảm không còn suôn sẻ. 

bao-anh-ho-quang-hieu-di-du-lich-cung-nhau-giua-tin-ran-nut-1

Cặp đôi rất kín tiếng về chuyện tình cảm.

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?