Thứ sáu, 20/12/2019, 11:54 (GMT+7)

Bằng Cường lần đầu sánh đôi bạn gái

TP HCMChiều 19/12, Bằng Cường cùng bạn gái - ca sĩ Bảo Anh - dự một sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm do anh làm đại sứ.

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ công khai dự sự kiện cùng bạn gái mới. Cô là ca sĩ Bảo Anh - thành viên nhóm nhạc Gemini gồm hai chị em sinh đôi Bảo Anh - Bảo Trân từng tham gia một số cuộc thi ca hát. Trong sự kiện, Bằng Cường dành cho người yêu nhiều cử chỉ quan tâm, chăm sóc. Cặp đôi tình tứ tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Bằng Cường còn hòa giọng cùng nhóm Gemini trên sân khấu. 

Bằng Cường sánh vai bạn gái mới - ca sĩ Bảo Anh. 

Bằng Cường sánh vai bạn gái mới - ca sĩ Bảo Anh. 

Bằng Cường quen Bảo Anh đã một thời gian dài nhưng cả hai đều khá kín tiếng về chuyện yêu đương. Nam ca sĩ gốc Nam Định nói anh không dám nói nhiều về tình cảm khi chưa chắc chắn được điều gì. Trước đó vào tháng 11, anh từng úp mở nói đang hẹn hò một nữ ca sĩ kém 10 tuổi và dự định kết hôn với cô vào năm sau.

Bằng Cường sinh năm 1981, hoạt động âm nhạc 15 năm nay. Anh từng được biết đến với các ca khúc do anh tự sáng tác và thể hiện: "Yêu cô bạn thân", "Thần thoại, tình yêu đẹp", "Tôn thờ một tình yêu", "Ngày hạnh phúc"... Ba năm qua, nam ca sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc, tập trung kinh doanh và lưu diễn nước ngoài. Trong tháng 1/2020, anh dự định lưu diễn Australia và công bố một số kế hoạch chung với nhóm Gemini.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao