Bạn trai kém tuổi ôm eo, hôn má Hoa hậu Thu Hoài

Trong buổi ra mắt sách tại TP HCM chiều 16/10, Hoa hậu Phu nhân 2012 được người yêu tháp tùng, dành cho những cử chỉ thân mật.

Thứ tư, 17/10/2018, 10:15 (GMT+7)
Chiều 16/10, Hoa hậu Thu Hoài tổ chức họp báo ra mắt sách Đàn bà phố thị sau thời gian dài ấp ủ thực hiện. Cuốn sách ghi lại những tâm sự, cảm xúc chânthành nhất của Thu Hoài trong suốt nhiều năm trước. Tất cả như một phần nhật ký của hànhtrình 10 năm sinh sống, lập nghiệp tại nước ngoài đến quãng thời gian tìm kiếm, đánh đổihạnh phúc hay giấu mốc 15 năm xây dựng, phát triển thương hiệu riêng tại thươngtrường Việt Nam của Hoa hậu Thu Hoài.

Chiều 16/10, Hoa hậu Thu Hoài tổ chức họp báo ra mắt sách 'Đàn bà phố thị' sau thời gian dài ấp ủ thực hiện. Cuốn sách ghi lại những tâm sự, cảm xúc chân thành nhất của 'bà mẹ 3 con' suốt nhiều năm. Chúng như một phần nhật ký của hành trình 10 năm Thu Hoài lập nghiệp ở nước ngoài đến quãng thời gian tìm kiếm, đánh đổi hạnh phúc hay dấu mốc 15 năm phát triển thương hiệu riêng tại Việt Nam.

Bạn trai trẻ tuổi tình tứ ôm eo Thu Hoài tại sự kiện. Sau đổ vỡ hôn nhân với người chồng trước, Hoa hậu Quý bà hạnh phúc bên tình yêu mới. Họ quen nhau được ba năm, luôn gắn bó trong công việc lẫn cuộc sống. 

Bạn trai trẻ tuổi tình tứ ôm eo Thu Hoài tại sự kiện. Sau đổ vỡ hôn nhân với người chồng trước, Hoa hậu Phu nhân người Việt 2012 hạnh phúc bên tình yêu mới. Họ quen nhau được ba năm, luôn gắn bó trong công việc lẫn cuộc sống. 

Nam doanh nhân sinh năm 1986 chuẩn bị hoa và bất ngờ dành tặng một nụ hôn cho bạn gái. Với Thu Hoài, bạn trai là người tâm lý, luôn chăm sóc chu đáo cho cô và gia đình. Các con của người đẹp cũng ủng hộ mối quan hệ mới giữa Thu Hoài và bạn trai.

Nam doanh nhân sinh năm 1986 tặng hoa và bất ngờ dành tặng một nụ hôn lên má bạn gái. Với Thu Hoài, bạn trai là người tâm lý, luôn chăm sóc cho cô và gia đình chu đáo. Các con của người đẹp cũng ủng hộ mối quan hệ giữa Thu Hoài và bạn trai.

Con trai cả của Thu Hoài đến ủng hộ chị trong ngày đặc biệt. Cậu sở hữu nhiều đường nét gương mặt giống người mẹ của mình.

Con trai cả của Thu Hoài đến ủng hộ chị trong ngày đặc biệt. Chàng trai có nhiều đường nét trên gương mặt giống mẹ.

Cuốn sách Đàn bà phố thị của Thu Hoài chia làm 5 phần chính gồm: Ngẩng đầu đi giữa nhân gian, Cùng con đi khắp thế gian, Sống tử tế chưa bao giờ là điều đơn giản, Bốn mươi soi dung nhan, Thư gửi quý ông thành đạt. Nội dung sách được người đẹp đảm bảo đúng 99% với trải nghiệm cuộc sống của cô ngoài đời thực.

Cuốn sách 'Đàn bà phố thị' của Thu Hoài chia làm 5 phần chính gồm: 'Ngẩng đầu đi giữa nhân gian', 'Cùng con đi khắp thế gian', 'Sống tử tế chưa bao giờ là điều đơn giản', 'Bốn mươi soi dung nhan', 'Thư gửi quý ông thành đạt'. Nội dung sách được người đẹp đảm bảo đúng 99% với trải nghiệm cuộc sống của cô ngoài đời thực.

Ngoài những dòng chia sẻ nhật ký về bản thân, Thu Hoài dành phần lớn tâm sự về 3 đứa con, về thái độ sống và cái đẹp trong mắt của người phụ nữ. Nữ doanh nhân cũng thẳng thắn chia sẻ câu chuyện liên quan nhiều nghệ sĩ thân thiết: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành - Hari Won, Đức Phúc... và những dòng tâm sự thẳng thắn gửi riêng cho người cũ.

Ngoài những dòng chia sẻ về bản thân, Thu Hoài dành phần lớn tâm sự về 3 đứa con, về thái độ sống và cái đẹp trong mắt của người phụ nữ. Chị cũng thẳng thắn chia sẻ câu chuyện liên quan đến nhiều nghệ sĩ thân thiết: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành - Hari Won, Đức Phúc... và những dòng tâm sự gửi riêng cho 'người cũ'.

Bạn trai trẻ tuổi chia sẻ, anh ủng hộ việc ra mắt sách của Thu Hoài. Ngoài việc chia sẻ và bày tỏ quan điểm, toàn bộ số tiền bán sách được Thu Hoài  gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo hiếu học và phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh.

Bạn trai Thu Hoài bày tỏ sự ủng hộ người yêu ra mắt sách, bởi toàn bộ số tiền bán sách được Thu Hoài gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo hiếu học và phụ nữ bất hạnh.

Cặp đôi nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn (phải) - Sơn Đoàn sánh đôi đến chúc mừng Thu Hoài.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn (phải) cùng bạn đời Sơn Đoàn sánh đôi đến chúc mừng Thu Hoài.

MC Thúy Hạnh cũng là người em thân thiết lâu năm với Thu Hoài.

MC Thúy Hạnh cũng là người em thân thiết với Thu Hoài.

Anh Thơ - vợ Bình Minh - bày tỏ sự tâm đắc với nhiều chia sẻ của Hoa hậu trong cuốn sách.

Anh Thơ - vợ Bình Minh - tâm đắc với nhiều chia sẻ của Hoa hậu trong cuốn sách.

Ca sĩ Don Nguyễn.

Ca sĩ Don Nguyễn.

Ca sĩ Quốc Thiên góp vui với một ca sĩ ở sự kiện.

Ca sĩ Quốc Thiên góp vui với một ca khúc ở sự kiện.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?