Thứ hai, 10/6/2019, 22:55 (GMT+7)

Bạn trai kém 10 tuổi được con riêng của Thu Thủy gọi là bố

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi có cả mẹ ruột, người yêu và con trai tới mừng cô ra mắt MV 'Thanh xuân từng đẹp đến thế' chiều 10/6.

Thu Thủy công khai bạn trai mới sau gần một năm ly hôn. Một nửa hiện tại của Thu Thủy tên Kin Nguyễn, làm kinh doanh. Anh kém cô 10 tuổi, ngoại hình rất điển trai, lịch lãm. Bé Henry - con trai của Thu Thủy cũng dự buổi ra mắt sản phẩm mới của mẹ chiều 10/6, tại TP HCM.

Thu Thủy công khai bạn trai mới sau gần một năm ly hôn. 'Một nửa' hiện tại của Thu Thủy tên Kin Nguyễn, làm kinh doanh. Anh kém cô 10 tuổi. Bé Henry - con trai của Thu Thủy - cũng dự buổi ra mắt sản phẩm mới của mẹ chiều 10/6, tại TP HCM.

Người yêu nữ ca sĩ âu yếm bế con riêng của cô. Bé Henry gọi Kin Nguyễn là bố và cũng được bạn trai của mẹ xem như con ruột. Thu Thủy tâm sự, cô từng đắn đo nhiều khi đến với chàng trai kém mình 10 tuổi. Tôi không phải cô gái mới lớn, cũng không còn quá trẻ để yêu như lúc ban đầu. Ngoài ra tôi còn có một đứa con trai. Khi yêu ai tôi cần người đó phải thương con mình trước thì mới tin tưởng tiến tới được. Dù rào cản giữa chúng tôi lớn nhưng Kin Nguyễn luôn dành cho con trai tôi tình yêu thương và sự che chở của một người cha. Tôi hạnh phúc khi nghe con gọi anh ấy là bố, Thu Thủy nói.

Người yêu nữ ca sĩ âu yếm bế con riêng của cô. Bé Henry gọi Kin Nguyễn là bố và cũng được bạn trai của mẹ xem như con ruột. Thu Thủy tâm sự cô từng đắn đo nhiều khi đến với chàng trai kém mình 10 tuổi. 'Tôi không phải cô gái mới lớn, cũng không còn quá trẻ để yêu như lúc ban đầu. Ngoài ra tôi còn có một đứa con trai. Khi yêu ai, tôi cần người đó phải thương con mình trước thì mới tin tưởng để tiến tới được. Dù rào cản giữa chúng tôi lớn, Kin Nguyễn luôn dành cho con trai tôi tình yêu thương và sự che chở của một người cha. Tôi hạnh phúc khi nghe con gọi anh ấy là bố', Thu Thủy nói.

Nói về tình cảm với người yêu hơn 10 tuổi, bạn trai nữ ca sĩ chia sẻ: Tôi không quan tâm ngoại hình, tuổi tác hay sự nghiệp của người ấy mà chỉ cần có cảm xúc thật sự và hướng đến hạnh phúc gia đình. Thuỷ cho tôi cảm giác an toàn và sự đầm ấm mà tôi đang tìm kiếm. Cô ấy hay bảo tôi nên đi tìm một cô gái trẻ hơn vì Thủy từng đổ vỡ hôn nhân và đã có con rồi nhưng tôi nói Anh thương em và anh thương con. Tôi coi con của Thủy như con mình. Con nít cần có đủ cha và mẹ. Tôi hứa sẽ là người cha thật tốt của con. 

Nói về tình cảm với người yêu hơn 10 tuổi, bạn trai nữ ca sĩ chia sẻ: 'Tôi không quan tâm ngoại hình, tuổi tác hay sự nghiệp của người ấy mà chỉ cần có cảm xúc thật sự và cùng nhau hướng đến hạnh phúc gia đình. Thủy cho tôi cảm giác an toàn và sự đầm ấm mà tôi đang tìm kiếm. Cô ấy hay bảo tôi nên đi tìm một cô gái trẻ hơn vì Thủy từng đổ vỡ hôn nhân và đã có con rồi nhưng tôi nói 'Anh thương em và anh thương con'. Tôi coi con của Thủy như con mình. Con nít cần có đủ cha và mẹ. Tôi hứa sẽ là người cha thật tốt của con'. 

Mẹ ruột Thu Thủy (ngoài cùng bên trái) cùng chị dâu và các cháu đến chung vui cùng cô trong ngày ra MV Thanh xuân từng đẹp đến thế.

Mẹ ruột Thu Thủy (ngoài cùng bên trái) cùng chị dâu và các cháu đến chung vui cùng cô trong ngày ra MV 'Thanh xuân từng đẹp đến thế'.

Các đồng nghiệp chung nhóm Mây Trắng một thời đến ủng hộ sản phẩm mới của Thu Thủy.

Các đồng nghiệp chung nhóm Mây Trắng một thời đến ủng hộ sản phẩm mới của Thu Thủy.

Hot girl Kelly Nguyễn (ngoài cùng bên phải) và diễn viên Công Dương (giữa) là những người bạn thân của Thu Thủy.

Hot girl Kelly Nguyễn (ngoài cùng bên phải) và diễn viên Công Dương (giữa) diễn cùng Thu Thủy trong MV mới.

MC Nam Hee diện vest hồng, khoe vẻ trẻ trung, lịch lãm bên Kelly Nguyễn.

MC Nam Hee diện vest hồng, khoe vẻ trẻ trung, lịch lãm bên Kelly Nguyễn.

Ca sĩ Minh Thư cá tính với mái tóc tém.

Ca sĩ Minh Thư cá tính với mái tóc tém.

MC Ngọc Tiên mừng Thu Thủy ra mắt sản phẩm mới, mở màn cho các dự án của cô trong năm 2019.

MC Ngọc Tiên mừng Thu Thủy tung sản phẩm mới, mở màn cho các dự án của cô trong năm 2019.

Người mẫu Anh Thư tự tin phô vai trần và vóc dáng thon thả ở tuổi ngoài 30.

Người mẫu Anh Thư thon thả ở tuổi ngoài 30.

Stylist Kye Nguyễn cũng dự sự kiện chiều 10/6.

Stylist Kye Nguyễn cũng dự sự kiện chiều 10/6.

Nhạc sĩ Thanh Hưng là người sáng tác ca khúc Thanh xuân từng đẹp đến thế. 

Nhạc sĩ Thanh Hưng là người sáng tác ca khúc 'Thanh xuân từng đẹp đến thế'. 

Bạn trai kém 10 tuổi được con riêng của Thu Thủy gọi là bố
 
 

Ưng Hoàng Phúc, Anh Thư diễn cùng Thu Thủy trong MV 'Thanh xuân từng đẹp đến thế'

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao